Phật giáo Hương Trà (Thừa Thiên Huế) đồng hành cùng bà con trên đường trở về quê

Sáng nay 8/10/2021, Chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử Phật Giáo Hương Trà đã trao tặng 500 chiếc áo mưa, trị giá 25 triệu đồng, cho bà con chạy xe máy về quê. Trên hành trình vượt hàng ngàn cây số để trở về quê, bà con phải chịu dầm trong mưa lạnh khi miền Trung đang mưa to gió lớn do bị ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới.
Clip:

Được biết trong thời gian qua, Chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử Phật Giáo Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cùng thị xã Hương Trà như trao tặng gần 1.000 suất cơm cho các khu cách ly, tặng quà cho các chốt chống dịch trên địa bàn, tặng 300 phần quà hỗ trợ cho bà con về quê bằng xe máy ……
Đặc biệt chư Tăng Ni và Phật tử Phật Giáo Hương Trà còn huy động công sức dọn rác và vệ sinh tại TRẠM DỪNG CHÂN trên địa bàn Hương Trà và tiếp ứng các nhu yếu phẩm, thực phẩm, xăng cho các đoàn xe máy trên lộ trình về quê ở các tỉnh phía bắc. Những phần quà nhỏ bé giúp bà con trên chuyến hành trình về quê trong mùa dịch, là sự động viên, là tình cảm của Chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử Phật Giáo Hương Trà muốn chia sẻ cùng bà con.

 

Quảng Thuận 

Bài viết liên quan

Phản hồi