Thông Báo: Lễ tưởng niệm Cố nghệ sĩ – Phật tử Phi Nhung, Pháp danh Tịnh Bình và nạn nhân tử vong vì dịch bệnh Covid-19

Lễ tưởng niệm Cố nghệ sĩ – Phật tử Phi Nhung, Pháp danh Tịnh Bình và Nạn nhân tử vong vì dịch bệnh Covid-19 do Ban Văn hoá Giáo hội Phật giáo Tp.HCM cùng tang quyến và đồng nghiệp sẽ được tổ chức tại Tu viện Khánh An (Q.12) vào thứ Hai, ngày 4/10/2021 (nhằm 28/8 Tân Sửu).
Được biết, trong quá trình làm từ thiện, ca sĩ Phi Nhung đã không may nhiễm COVID 19. Sau thời gian chống chọi với bệnh dịch, được sự tận tâm chữa trị của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, gia đình và đồng nghiệp nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi, chị trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h15p trưa ngày 28/9/2021.
Chị là một trong những danh ca người Việt Nam nổi tiếng trong và ngoài nước, chiếm được tình cảm yêu mến của hàng triệu người hâm mộ qua giọng ca ngọt ngào, ấm áp được thể hiện qua những ca khúc trữ tình Bolero.
Cả cuộc đời cố Nghệ sĩ – Phật tử Phi Nhung đã dành cho các hoạt động nghệ thuật, từ thiện và nuôi trẻ mồ côi. Sự ra đi của chị đã để lại niềm tiếc thương cho hàng triệu người hâm mộ.

Nội dung chương trình:
+ Tại Pháp đường Chánh Niệm:
– 8 giờ 30: Khai kinh cúng Phật
– 9 giờ: Siêu tiến hương linh
– 10 giờ: Lễ viếng cố Nghệ sĩ Phi Nhung
– 17 giờ: Đồng nghiệp, Văn nghệ sĩ kính viếng.
– 18 giờ: Lễ tưởng niệm chính thức tại Pháp đường Thấy và Biết (có chương trình riêng).
– 20 giờ 30: Hoàn mãn.
Để đảm bảo việc giãn cách và các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh theo quy định, Ban Tổ chức lễ tưởng niệm yêu cầu khách viếng: Thực hiện nghiêm qui tắc 5K của Bộ Y tế; Thực hiện nghiêm theo chỉ thị 18 của UBND TP HCM; Có thẻ xanh covid-19 hoặc giấy xác nhận khỏi bệnh trong 180 ngày; Trang phục kín đáo, lịch sự (màu trắng, đen); Để đảm bảo tang lễ cử hành trang nghiêm yêu cầu khách đến không chụp hình, livestream.
Đăng ký thời gian viếng qua số điện thoại (bằng cách nhắn tin zalo hoặc sms) để BTC sắp xếp và xác nhận giờ vào viếng: 090 698 23 45 (zalo, sms). Chương trình sẽ được live stream trên fanpage Ban Văn hoá Giáo hội Phật giáo TP.HCM mời quý vị và các bạn đón xem.

Ban Tổ chức.

Bài viết liên quan

Phản hồi