Bình Phước: Phật giáo huyện Bù Gia Mập tiếp tục hỗ trợ đồng bào thôn Bù Kroai

Trong hai ngày 14 và 15/11/2021, Đại đức Thích Đức Hậu, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Gia Mập, cùng chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo huyện đã đến thăm và trao tặng nhiều lương thực thực phẩm đến đồng bào dân tộc S’tiêng thôn Bù Kroai xã Đức Hạnh huyện Bù Gia Mập tỉnh Bình Phước đang tạm phong tỏa để phòng chống dịch Covid-19.
Trong những ngày qua, thôn Bù Kroai liên tục phát hiện nhiều ca dương tính trong cộng đồng dân cư, do vậy chính quyền địa phương đã yêu cầu người dân ở nhà để phòng chống sự lây lan.
Ban Trị sự Phật giáo huyện đã có lời kêu gọi sự chung tay của những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm để cùng đồng hành cùng địa phương trong việc hỗ trợ người dân vượt qua lúc khó khăn.


Ngày 14/11/2021, Ban Trị sự Phật giáo huyện cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm và trao lương thực thực phẩm để lực lượng chuyên trách tặng cho bà con: 600kg gạo, 100 thùng mì, 242kg rau củ, 121 kg thức ăn tươi, nhu yếu phẩm…

Ngày 15/11/2021, được sự kết nối của ông Lý Trọng Nhân, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Bình Phước, đại diện Ban Dân tộc tỉnh; HĐND, UBND – Ủy ban MTTQVN huyện; Ban Trị sự Phật giáo huyện cùng các mạnh thường quân TP. Đồng Xoài, đã đến thăm và trao tặng hơn 1 tấn gạo, 100 kg rau củ, và 5 triệu đồng tiền mặt để hỗ trợ đồng bào sớm vượt qua ôn dịch.


Thay mặt đồng bào thôn Bù Kroai, Đại đức Thích Minh Hậu chân thành cảm ơn bà con tiểu thương chợ Bù Nho (huyện Phú Riềng); gia đình anh Đỗ Đình Đức, gia đình anh Văn Viết Bảo- TP. Đồng Xoài; cùng nhiều tấm lòng vàng đã nhiệt tình hỗ trợ chương trình.

Phước Ngô

Bài viết liên quan

Phản hồi