[Bản tin] Tiền Giang: Ban Trị Sự Phật giáo huyện Chợ Gạo thăm và cúng dường 50 tự viện trên địa bàn

Ngày 9/10/2021 ( nhằm ngày 04/09/Tân Sửu), Thường trực BTS GHPGVN huyện Chợ Gạo đã tổ chức thăm hỏi, chia sẻ và tìm hiểu tình hình thực tế của chư Tăng, Ni tại các tự viện trong huyện để kịp thời nắm bắt và động viên cùng vượt qua khó khăn trong đại dịch.

Đoàn do ĐĐ. Thích Thiện Nguyện – Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng BTS Phật giáo huyện Chợ Gạo làm Trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có ĐĐ.Thích Thiện Ngộ – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Phó trưởng Ban Thường trực BTS Phật giáo huyện Chợ Gạo; ĐĐ.Thích Quảng Hiếu – Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Hoằng pháp Phật giáo huyện Chợ Gạo; SC.Thích Nữ Diệu Tâm – Chánh Thư ký BTS Phật giáo huyện Chợ Gạo.
Thay mặt Thường trực BTS Phật giáo huyện Chợ Gạo,  phái đoàn đã cúng dường các nhu yếu phẩm và tịnh tài đến 50 tự viện trên địa bàn huyện. ĐĐ.Thích Thiện Nguyện mong rằng mỗi người Phật tử chúng ta cần có ý thức cao về việc chấp hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Phải đoàn kết một lòng cùng với Chính quyền và Nhân dân làm nên chiến thắng đại dịch.
Thường trực BTS Phật giáo huyện Chợ Gạo cũng gửi lời tri ân đến quý lãnh đạo UBND, UB MTTQVN và các Ban, Ngành huyện Chợ Gạo đã tạo điều kiện tốt nhất để Phật giáo huyện nhà hoàn thành tốt mọi Phật sự cũng như các công tác an sinh xã hội và gửi lời cảm ơn đến quý Phật tử đạo tràng chùa Thiên Trường, chùa Phước Huệ (Q.3, TP.HCM), chùa Phước Sơn, chùa Huệ Quang và NPĐ Liên Hoa đã phát tâm ủng hộ tịnh tài, vật phẩm cúng dường đến các tự viện, góp phần làm cho chuyến công tác Phật sự thành tựu viên mãn.

Phật Sự Online/BTV Thọ Tú – Minh Phúc tổng hợp

Bài viết liên quan

Phản hồi