TP. HCM: Chùa Phước Viên trao tặng nhu yếu phẩm cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn P.An Lạc, Q.Bình Tân

 Sáng qua, ngày 15/11/2021 (nhằm 11/10 AL), Thừa hành sự chỉ đạo Ni trưởng Thích Nữ Từ Nhẫn Viện chủ Chùa Phước Viên Q. Bình Thạnh, Ni Sư Thích Nữ Như Nguyệt và SC. Thích Nữ Như Hòa đã trao 500 phần quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường An Lạc, Q. Bình Tân – TP. HCM.
Tại trụ sở Ban Dân vận Quận Bình Tân (Số 1, đường Bùi Tư Toàn, P. An Lạc, Q. Bình Tân) Đại diện chùa Phước Viên có Ni sư Thích Nữ Như Nguyệt – Phó Viện trưởng Học viện PGVN TP HCM và Sư cô Thích Nữ Như Hòa đã đến trao quà.


Đại diện chính quyền quận Bình Tân, có ông Lê Văn Bảy, Ủy viên ban Thường vụ Quận ủy, chủ tịch UBMTTQVN Q. Bình Tân và bà Tô Huỳnh Mỹ Trang – Phó trưởng ban Dân vận Quận Ủy Bình Tân.Đợt trao quà lần này gồm 500 phần, mỗi phần gồm các nhu yếu phẩm trị giá khoảng 300 ngàn đồng. Tổng số tiền là 150 triệu đồng.

Thay mặt chính quyền và người dân nơi đây, ông Lê Văn Bảy – UV Ban Thường Vụ Quận Ủy, chủ tịch MTTQVN Q. Bình Tân đã phát biểu tri ân, và trao thư cảm ơn đến chư Ni chùa Phước Viên.
Là địa bàn đông dân cư, Quận Bình Tân là một trong những quận, huyện chịu ảnh hưởng nặng nề của làn sóng dịch bệnh COVID-19 lần thứ 4. Hiện nay, tình hình dịch bệnh tại khu vực này đã tương đối ổn định, người dân đã và đang hòa nhập trong bối cảnh bình thường mới. Tuy nhiên, đây cũng là nơi tập trung một lượng lớn tầng lớp công nhân lao động còn đang rất khó khăn, cần đến sự giúp đỡ của cộng đồng để ổn định cuộc sống.

Thực hiện : Nguyễn Huỳnh, Khánh Duy

Nguồn: phatsuonline.com

Bài viết liên quan

Phản hồi