[Bản tin] Đồng Nai: Quỹ Thiện nguyện Sen Vàng – Chùa Viên Giác tặng quà cho bà con khó khăn tại phường Long Bình Tân

Chiều ngày 08/10/2021, Quỹ thiện nguyện Sen Vàng đã đến thăm và trao tặng quà cho bà con công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Đại đức Thích Chơn Thịnh – Phó ban kiêm Chánh thư ký ban TTTT Phật giáo Đồng Nai, phó trụ trì chùa Viên Giác cùng quý Phật tử đại diện Ban chấp hành Hội Phật tử chùa Viên Giác đã trao tặng gần 100 phần quà lương thực bao gồm mỳ gói, gạo, nước tương, trứng để phần nào chia sẻ gánh nặng bữa cơm qua ngày của các hộ gia đình, công nhân lao động thuê trọ có cuộc sống khó khăn, thất nghiệp thời gian dài do dịch bệnh Covid-19. Những phần quà tuy không nhiều nhưng xuất phát từ tình thương trong thời điểm khó khăn nhất của đồng bào, hy vọng đó sẽ là một món quà tinh thần động viên, san sẻ gánh nặng vật chất cho bà con trong thời điểm này để dần ổn định lại cuộc sống bình thường mới.
Được biết, với tinh thần từ bi của người con Phật cùng sự chung tay đồng hành của quý mạnh thường quân trong và ngoài nước sắp tới Quỹ thiện nguyện Sen Vàng sẽ tiếp tục tặng 1500 phần quà cho các hộ gia đình lao động công nhân tại Đồng Nai và Bình Dương. Đây là những món quà trong mùa đại dịch thật vô cùng ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần xua tan dịch bệnh, bảo vệ cuộc sống bình yên cho mọi nhà, mọi người.

Sen Vàng Online/BTV Thọ Tú – Trung Lộc tổng hợp

Bài viết liên quan

Phản hồi