Bạc Liêu: Chương trình “Đồng hành An lạc” lần thứ 91 của Ban Từ thiện Pháp Quang

PGĐS – Chương trình “Đồng hành An lạc” lần thứ 91 được chư Tôn đức Ban Từ thiện Pháp Quang, phường Hộ Phòng, Tx. Giá Rai, cùng quý nhà hảo tâm tổ chức vào sáng ngày 19/5/2022 (19/4/Nhâm Dần), đến thăm, hỗ trợ cho hai gia đình: ông Trịnh Văn Lũy sinh năm 1974, khóm 1 và bà Nguyễn Ngọc Huệ sinh năm 1981, khóm 3, phường Hộ Phòng.

Ban Từ thiện Pháp Quang hỗ trợ cho bà Nguyễn Ngọc Huệ

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ông Quách Thành Trung – Phó Chủ tịch UBND phường Hộ Phòng.

Ông Trịnh Văn Lũy không có đất canh tác, ông bị bệnh chấn thương sọ não và gãy chân sau tai nạn giao thông nên không thể lao động nặng.

Ban Từ thiện Pháp Quang hỗ trợ cho ông Trịnh Văn Lũy

Bà Nguyễn Ngọc Huệ bị bệnh gan đã nhiều năm, chữa trị nhiều nơi rất tốn kém mà vẫn không khỏi, nay tình trạng ngày càng xấu. Chồng bà Huệ bị bệnh đột quỵ vừa mất cách đây không lâu. Hiện tại bà Huệ không có thu nhập, cuộc sống bấp bênh.

Từ nguồn kinh phí vận động quý Phật tử hảo tâm trong và ngoài nước cùng các thành viên trong Ban Từ thiện Pháp Quang, ĐĐ. Thích Thiện Nhẫn – Người sáng lập ra Ban Từ thiện, đã hỗ trợ số tiền 35.000.000 đồng, giúp cho cả hai gia đình có điều kiện chữa bệnh và vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống. Trong đó ông Lũy nhận 23.000.000 đồng, bà Huệ nhận 12.000.000 đồng.

Trong quang cảnh ấm áp, quý nhà hảo tâm đã ân cần động viên hai gia đình cố gắng vượt qua nghịch cảnh, sớm hồi phục sức khỏe để chăm lo ổn định đời sống.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Bài viết liên quan

Phản hồi