TP. HCM: Chùa Hưng Phước trao hơn 10 tấn nông sản hỗ trợ cho các khu vực cách ly tập trung và quý bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh.

Ngày 26/9/2021, Thượng tọa Thích Minh Nghĩa – Trụ trì chùa Hưng Phước (Quận 3, TP. HCM) đã trao tặng hơn 10 tấn rau củ quả và thực phẩm, hỗ trợ cho các bếp ăn của bệnh viện, các khu vực cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19.

Trong đó, chư Tăng chùa Hưng Phước vẫn tiếp tục trao tặng hàng nghìn phần rau củ quả đến với quý bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 3, quận 10 và các điểm phong tỏa phòng chống dịch Covid-19.
Cùng ngày, Chùa Hưng Phước đã nhận được sự hỗ trợ của các lưc lượng quân đội giúp vận chuyển hơn hàng nghìn tấn rau củ quả đến với các bếp ăn của khu vực cách ly để phục vụ cho những lực lượng tuyến đầu và bếp ăn tại các bệnh viện để kịp thời đóng góp thêm nhiều suất ăn dinh dưỡng cho quý bà con ở nơi đây.
Trước đó, chùa Hưng Phước cũng đã đóng góp hơn hàng nghìn tấn rau, củ, quả cúng dường các Tự viện trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Được biết, hơn 10 tấn rau củ quả ủng hộ cho quý bà con có hoàn cảnh khó khăn trong lần này, là nhờ vào sự quan tâm, ủng hộ của quý mạnh thường quân và quý Phật Tử ở tỉnh Lâm Đồng, Tiền Giang đóng góp.

BBT Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Phản hồi