Kon Tum: Lãnh đạo huyện Kon Plong chúc mừng Phật đản đến chùa Khánh Lâm – Măng Đen

PGĐS – Ngày 12/5, đoàn lãnh đạo huyện Kon Plong do bà Y Thị – Phó Bí thư TT huyện Kon Plong ; ông A Reng – Chủ tịch MTTQVN huyện; ông Lê Đức Tín – Phó chủ tịch UBND huyện và đại diện các đoàn thể của huyện Kon Plong đã đến thăm và chúc mừng TT. Thích Nhuận Bảo – Ủy viên HĐTS, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kon Tum nhân mùa Phật đản Phật lịch 2566.

Tại buổi gặp mặt, đại diện chính quyền đã tặng hoa, quà chúc mừng đến Thượng tọa cùng chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử đón một mùa Phật đản an lạc, kiết tường.

Dịp này, Phó Bí thư Huyện ủy cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Ban Trị sự Phật giáo huyện Kon Plong nói riêng và Phật giáo tỉnh nói chung, trong việc vận động Tăng Ni, Phật tử chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; cùng nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tại địa phương.

Tại buổi thăm, TT. Thích Nhuận Bảo cảm ơn những tình cảm cao đẹp của chính quyền địa phương đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động Phật giáo trên địa bàn.

Đồng thời, Thương tọa cũng khẳng định GHPGVN huyện và các Tăng Ni, Phật tử sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện thực hiện tốt các nhiệm vụ đang đặt ra, nhất là tiếp tục thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Cũng nhân đại lễ Phật đản, ngày 13 – 5 phái đoàn công an huyên Kon Lông do ông Nguyễn Hoàng Lâm – Phó trưởng CA huyện cùng các thành viên phái đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Phật đản PL.2566 – DL.2022 đến TT. Thích Nhuận Bảo.

Phúc Hậu

Bài viết liên quan

Phản hồi