Cần Thơ: Tịnh xá Ngọc Liên thực hiện chương trình “Vòng tay nhân ái- Hỗ trợ người nhiễm nCoVi đang điều trị tại nhà”

PGĐS – Ngày 27/12/2021, tại xã Thạnh Quới, huyện Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ, Đại đức Thích Minh Hiếu, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Vĩnh Thạnh, đã thực hiện chương trình “Vòng tay nhân ái- Hỗ trợ người nhiễm nCoVi đang điều trị tại nhà”, thông qua hoạt động trao 100 phần quà đến các hộ gia đình.

Tại huyện Vĩnh Thạnh, trước tình hình gia tăng các ca nhiễm nCoVi trong cộng đồng, nhiều ca nhiễm không triệu chứng, dạng nhẹ… hội đủ điều kiện cách ly tại nhà, đã được nhà chức trách cho phép cách ly và điều trị tại chỗ.

Để hỗ trợ người dân và đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội, Đại đức Thích Minh Hiếu đã kết nối quý Phật tử, các nhà hảo tâm… cùng chung tay tạo nên những phần quà kịp thời hỗ trợ cho các hộ gia đình có f0.
Sau khi chuẩn bị các phần thuốc, lương thực, thực phẩm…, đoàn đã chia thành nhiều nhóm đến trao tận tay các hộ, với tâm nguyện: mong mọi người tăng cường đề kháng, ăn uống đầy đủ, tập thể dục, phơi nắng… để sớm vượt qua nCoVi.


Đại đức Thích Minh Hiếu chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã tích cực đóng góp tịnh tài tịnh vật; các tình nguyện viên đã dành thời gian, sức khỏe… đóng gói những phần quà, đi đến từng nhà trao những phần quà, động viên tinh thần giúp người dân vượt qua dịch bệnh.
 
An Lạc

Bài viết liên quan

Phản hồi