Ca sỹ Phật tử Diệu Đan 10 năm một chặng đường “Dẫn lối con về”

Đã từ lâu Đạo Phật đã đi vào đời sống người dân Việt bằng nhiều phương tiện khác nhau nhưng không ngoài mục đích mang những giá trị nhân văn của Đức Thế Tôn đến muôn người. Một trong những phương tiện gần gũi, chữa lành tâm hồn con người giữa bộn bề cuộc sống đó chính là âm nhạc Phật giáo. Những ca từ trong mỗi ca khúc nhạc Phật giáo cứ giản dị, nhẹ nhàng và sâu lắng biết bao. Người ca sỹ truyền tải những chất liệu lời ca tiếng hát là người Phật tử với tâm nguyện mang âm nhạc để xoá tan những muộn phiền, để gieo một nhân duyên cho mỗi người đến với Đức Phật từ bi.

Được biết đến là một ca sỹ trẻ, Phật tử Diệu Đan thế danh Nguyễn Hà Ngọc Anh trong suốt 10 năm đã lựa chọn dòng nhạc Phật giáo để làm mới và gieo Đạo vào đời. 10 năm một chặng đường “Dẫn lối con về” cũng là chủ đề Minishow kỷ niệm con đường nghệ thuật với chất liệu của Đạo Phật được tổ chức tại Cafe 02 Garden khu Đô thị Văn Quán, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội vào tối ngày 15/12/2022 cũng là ngày sinh nhật của Diệu Đan.

Một đêm nhạc thiền ca thật đặc biệt, sâu lắng nhẹ nhàng mà ấm áp giữa trời đông Hà Nội. Ấm áp bởi tình người con Phật, buổi Minishow được sự tham dự của quý chư Tôn đức khắp ba miền Bắc Trung Nam cùng anh chị em Phật tử, bạn bè, quý khán giả yêu mến giọng hát Diệu Đan. Những lời dạy của Đức Thế Tôn được thêu dệt nên bởi những ca từ và chạm đến trái tim khán giả bằng tiếng hát đầy sự thấu hiểu của người con gái Đức Phật. Với những bài hát Phật giáo Diệu Đan mang đến cúng dường lên Đức Thế Tôn, quý chư Tôn đức và gửi đến quý khán giả cũng là một cách mà ca sỹ Diệu Đan nối dài cánh tay hoằng dương Chánh pháp.

Dâng hoa cúng dàng để bày tỏ lòng  tri ân của mình đối với quý thầy, quý sư cô đã về tham dự

Mai Lan, Thu Trang

Bài viết liên quan

Phản hồi