Bình Phước: Chi hội Sen Vàng Yêu Thương trao 50 suất học bổng cho học sinh trường tiểu học Đắk Á

PGĐS – Chiều ngày 18/12/2021, Đại đức Thích Minh Hậu, Trưởng Ban Ban Trị sự GHPGVN (BTS PG) huyện Bù Gia Mập tỉnh Bình Phước đã hướng dẫn các thành viên chi hội Sen Vàng Yêu Thương (trực thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM) đến trường tiểu học Đắk Á (thôn Đắk Á, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập) trao 50 suất học bổng, với tổng trị giá 25 triệu đồng, cho học sinh đồng bào dân tộc tại địa phương.

Đại đức Thích Minh Hậu cho biết: thông qua Trung tá Nguyễn Công Chí, Phó trưởng Công an huyện Bù Gia Mập, BTS PG huyện biết đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ để tìm kiếm con chữ, thắp sáng tương lai. Do vậy, BTS PG huyện đã làm cầu nối với đại diện chi hội Sen Vàng Yêu Thương để tạo nên những suất học bổng đầy ý nghĩa nhân văn cho các em học sinh.


Đại diện nhà trường phát biểu tri ân sự quan tâm của Đại đức Thích Minh Hậu đối với những mầm non của đất nước; đồng thời trao Thư cảm ơn đến chi hội Sen Vàng Yêu Thương.


Những suất học bổng tuy nhỏ, nhưng là tất cả tình cảm của những tấm lòng vàng hướng đến học sinh ở vùng sâu vùng xa vùng biên giới, với tâm nguyện mong các em chăm ngoan học giỏi, sau này trở thành người công dân có ích cho xã hội.

 


Phước Ngô/Phật Sự Online

Bài viết liên quan

Phản hồi