Huế: Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh triển khai hệ thống Văn phòng điện tử

PGĐS- Sáng 14/11/2022; Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã có buổi làm việc với Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) về việc triển khai ứng dụng chuyển đổi số hệ thống quản lý văn bản và điều hành, cập nhật lưu trữ dữ liệu số để phục vụ trong công tác hành chính của Giáo hội.

Đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh có HT.Thích Huệ Phước, UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế; ĐĐ.Thích Quang Tư, Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh; chư Tôn đức Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh, Ban Thông tin Truyền thông tỉnh.

Về phía Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh (HueCIT) có ông Hoàng Bảo Hùng, Giám đốc, ông Lê Vĩnh Chiến, Phó Giám đốc, ông Đỗ Xuân Huyền, Trưởng phòng Đào tạo và bồi dưỡng cùng thành viên các phòng ban liên quan.

Giám đốc Trung tâm CNTT tỉnh Hoàng Bảo Hùng giới thiệu các giải pháp về ứng dụng CNTT

Tại buổi làm việc, Trung tâm đã giới thiệu các giải pháp về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc điều hành hệ thống văn phòng điện tử hiệu quả, quản lý giao việc, tổ chức thực hiện, theo dõi, giám sát và đôn đốc thực hiện công việc, quản lý, lưu trữ các văn bản, hồ sơ điện tử thay cho văn bản, tài liệu giấy, thống kê đầy đủ về tình trạng xử lý công việc, văn bản được giao, nghiệp vụ quản lý văn bản đi, đến của đơn vị, tích hợp chữ ký số, nhắc việc tự động, bên cạnh đó chia sẻ phương án phát triển trang website của Giáo hội (www.phatgiaohue.vn).

HT.Thích Huệ Phước, Phó Trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, HT.Thích Huệ Phước đã có lời cảm ơn đến lãnh đạo và thành viên các phòng ban Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh đã nhiệt tình phối hợp cũng như trình bày những ưu điểm thiết thực của việc áp dụng công nghệ thông tin trong hệ thống văn phòng điện tử. Hòa thượng nhấn mạnh đây là lĩnh vực quan trọng, hiệu quả, tiết kiệm rất nhiều thời gian trong công tác điều hành của Giáo hội. Trong thời gian đến, Ban Trị sự sẽ lên phương án để sớm thực hiện, triển khai đến các ban ngành, đơn vị trực thuộc, Ban Trị sự GHPGVN các huyện, thị xã và đề xuất Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh hỗ trợ tổ chức các khóa tập huấn, đào tạo để các đơn vị sử dụng hệ thống hiệu quả, kịp thời.

Được biết, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế vừa qua đã xuất sắc giành giải tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (VietNam Digital Awards – VDA) 2022 ở hạng mục Sản phẩm, Dịch vụ, Giải pháp Công nghệ số tiêu biểu; đây là năm thứ 3 liên tiếp HueCIT được Hội Truyền thông số Việt Nam vinh danh là một trong 27 đơn vị xuất sắc cả nước được tôn vinh ở hạng mục này.

Nguồn: https://phatgiaodoisong.vn/ban-tri-su-ghpgv…an-phong-dien-tu/

Tường Chơn

Bài viết liên quan

Phản hồi