[Bản tin] Kon Tum: Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh hỗ trợ 1000 suất ăn cho bà con trở về quê

Ngày 09/10/2021 (nhằm ngày 04/09/Tân Sửu), SC. Thích nữ Liên Nhân – Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Kon Tum đã ủng hộ 500 suất cơm, 23 thùng sữa chua và 140 bộ đồ bảo hộ cho bà con trên đường về quê. Ngày 10/10/2021 (nhằm ngày 05/09 năm Tân Sửu), Sư cô lại tiếp tục hỗ trợ 1000 suất ăn từ thiện với hi vọng phần nào có thể tiếp thêm sức cho bà con trên hành trình từ tâm dịch trở về quê nhà.

Những suất cơm trưa này được trao tại một số địa điểm như: Chốt kiểm soát Sao Mai (435 phần), khu cách ly Nguyễn Tất Thành (215 phần). Ngoài ra còn có 200 ổ bánh mì chả trứng để phân phát vào buổi chiều. Thêm vào đó, Ban từ thiện đã dành riêng 100 phần cháo và 35 suất cơm cho lực lượng tuyến đầu tại các chốt kiểm soát và còn tặng 1 giỏ kẹo cùng 4 giường xếp làm chỗ nghỉ ngơi cho các em nhỏ. Trợ duyên cho hoạt động thiện nguyện này còn có nhóm chị em phụ trách bếp ăn Hoài Thu đã chuẩn bị những suất ăn trưa; nhóm nhà bếp Lẩu 42, nhóm chị Linh và chị Mai đã chuẩn bị những ổ bánh mì cùng quý mạnh thường quân trong và ngoài nước đã ủng hộ tịnh tài, tịnh vật kịp thời, các tài xế xe cũng chung tay vận chuyển những suất cơm đến nơi tiếp sức cho bà con.
Thông qua đợt Thiện nguyện này Sư Cô Liên Nhân không chỉ gửi lời tri ân sâu sắc đến những tấm lòng hảo tâm, những nghĩa cử cao đẹp, nồng ấm tình người của quý Phật tử gần xa mà còn cầu chúc cho quý Phật tử luôn mạnh khỏe, bình an và giữ mãi tâm Bồ đề kiên định.

BTV Liên Nhân/Thiên Nhã/Tường Chơn

Bài viết liên quan

[Bản tin] Bạc Liêu: Bếp ăn từ thiện chùa Chánh Huệ hỗ trợ 650 phần bún chay cho bà con ở khu vực cách ly COVID-19 trên địa bàn thị xã Giá Rai bà con ở khu vực cách ly COVID-19 trên địa bàn thị xã Giá Rai

Với tinh thần từ bi, phụng sự chúng sanh là cúng dường Chư Phật. Sáng nay, ngày 13/10/2021 (nhằm ngày 8/9/Tân Sửu), Sư cô Thích…

Phản hồi