Trao yêu thương, gửi quà đến người khó khăn đồng bào dân tộc tại tỉnh Gia Lai.

PGĐS- Những phần quà trao đi không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa động viên là chính vì khi chúng ta nghe bằng con tim và thực hiện bằng tình thương của đức Phật là hành động hạnh phúc nhất trong mỗi chúng ta.

Ngày 16/4/2023 Hệ phái Khất Sĩ, Ban Từ thiện Xã hội, đoàn từ thiện Tịnh xá Trung Tâm do Hòa thượng Thích Minh Lộc làm trưởng đoàn đã đến các hộ nghèo dân tộc thiểu số miền núi với bao khó khăn thiếu thốn cả nhu yếu phẩm thiết yếu nhất và trang thiết bị y tế, thuốc men đơn giản….để trao 1250 phần quà gồm 10kg gạo, thùng mì gói và nhu yếu phẩm; tổng giá trị 497 triệu đồng.

300 phần quà được trao ở xã Hà Tây;

200 phần quà ở xã Đắt Tơ Ver;

300 phần quà xã Hà Đông;

150 phần quà xã Đăk SơMei;

100 phần quà thị trấn Phú Hòa;

100 phần quà làng Hway xã Hà Tam

và mỗi phần quà trị giá 400 ngàn.


Với tinh thần sẻ chia, góp một phần nhỏ tạo nên cái tình nhường cơm sẽ áo, ấm áp nghĩa tình cho các hộ gia đình khó khăn . Những phần quà trao đi không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa động viên tinh thần cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Hệ phái Khát sĩ, Ban Từ thiện  Xã hội, Tịnh xá Trung Tâm số 21 Nguyễn Trung Trực, P.5, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM với chuyến xe hạnh phúc đầy ấp yêu thương đã đến tận nơi trao quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn bà con dân tộc thiểu số miền núi tỉnh Gia Lai tạo động lực giúp bà con vươn lên trong cuộc sống.

Quí Nguyễn

PV-PGĐS tại TPHCM

Bài viết liên quan

Phản hồi