TP.HCM: Quan Âm tặng quà đến lao động nghèo

Thấu hiểu những khó khăn, vất vả, thiếu thốn của người dân trước những ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch COVID-19, vừa qua ngày 2, 3-10 (nhằm ngày 26,27/08/Tân Sửu) Quan Âm tu viện (quận Phú Nhuận) đã phối hợp với Công an TP.Thủ Đức trao quà hỗ trợ đến người lao động khó khăn.

Đại diện Tu viện, SC. Thích nữ Huệ Đức – trụ trì Quan Âm tu viện cùng Công an TP. Thủ Đức đã đến thăm hỏi và trao tặng 850 suất quà gồm lương thực, thực phẩm cần thiết đến các gia đình nghèo trong các khu nhà trọ ở ba phường thuộc TP.Thủ Đức gồm: phường Hiệp Bình Chánh (200 suất), phường Tam Phú (100 suất), phường Bình Chiểu (550 suất). Ngoài ra, Tu viện cũng tặng sữa và bánh kẹo cho các hộ gia đình có trẻ em, tổng trị giá hơn 350 triệu đồng.
Giữa lúc dân tộc đang căng mình với cuộc chiến dịch bệnh Covid-19, nhân dân cả nước cùng chung sức chung lòng đẩy lùi bệnh tật, thì sự đóng góp thầm lặng của các tổ chức Từ thiện, Tôn giáo, các tình nguyện viên, những nhà hảo tâm chia sẻ khó khăn cho người dân đang cách ly hoặc ở những vùng bị phong tỏa có ý nghĩa và giá trị lan tỏa to lớn.
Hy vọng thành phố mang tên Bác sẽ sớm vượt qua giai đoạn này. Cầu mong cuộc sống bình yên sẽ sớm trở lại, để những giá trị yêu thương lại được sẻ chia tới những quốc gia khác với tinh thần chỉ có ở Việt Nam.

BTV Chúc Duyên – Trung Lễ thực hiện

Bài viết liên quan

Phản hồi