Người vô gia cư khóc nức nở khi được cho vài trăm nghìn đồng

Đang ngủ ngoài đường, một người vô gia cư được nhóm thiện nguyện cho quà và 200 nghìn đồng. Người đàn ông lớn tuổi đã bật khóc nức nở và liên tục nói lời cảm ơn.

Suốt những ngày tháng Sài Gòn “bị ốm” vì dịch bệnh, rất nhiều người vô gia cư – vốn đã khó khăn nay càng khó khăn hơn. Bởi vậy mà khi nhận được gói mì, tấm bánh cứu trợ họ rất xúc động.

Nhóm thiện nguyện đến tặng quà cho người đàn ông vô gia cư.

Nhóm thiện nguyện đến tặng quà cho người đàn ông vô gia cư.

Một đoạn clip được ghi lại cảnh nhóm thiện nguyện đi tặng đồ cho người đàn ông không nhà, nằm vật vờ ngoài đường cùng dòng trạng thái: “Chú không có nhà, chú phải ngủ ngoài đường, nhóm chỉ gửi tặng cho chút quà mà chú đã khóc rồi” khiến nhiều người thương cảm.

Khi nhóm thiện nguyện tới, để túi gồm ít khẩu trang và mì tôm xuống nền, ông chú lúc này đang ngủ đã giật mình tỉnh dậy. Cô gái phát quà thấy vậy liền nói: “Xin lỗi chú con gửi chú phần quà nha chú. Có khẩu trang ở dưới có gì chú đeo giùm con nha. Chú bịt khẩu trang cẩn thận nha”. Sau đó gửi tặng kèm 200 nghìn đồng.

Người đàn ông nghẹn ngào chia sẻ không có nhà để về: “Má cũng mất luôn rồi, giờ còn có mình tự lo kiếm sống”.

Người đàn ông vô gia cư bật khóc nức nở khi được mạnh thường quân tặng đồ

Lúc này, người đàn ông đang khá vui nhưng khi được nhóm cho thêm 200 nghìn đồng, không kiềm chế được mà bật khóc nức nở. Vừa lấy tay lau nước mắt, người đàn ông vừa gửi lời cảm ơn tới nhóm thiện nguyện. Dường như, chú quá tủi thân nên mới khóc nức nở như vậy. Khi được các bạn trong nhóm an ủi, động viên, chú cố nín khóc và gật đầu.

Đoạn clip được chia sẻ đã khiến nhiều người nghẹn lòng, nhận ra rằng ngoài kia có quá nhiều người đang cần sự giúp đỡ. Thầm mong có thật nhiều nhóm thiện nguyện, hành động đẹp nữa để có thể giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

Bài viết liên quan

Phản hồi