Lâm Đồng: Tịnh xá Ngọc Hiệp tổ chức hành hương và phát quà từ thiện

PGĐS – Với tâm niệm ” Phụng Sự Nhân Sinh Tốt Đời Đẹp Đạo “, trong chuyến hành hương từ ngày 11/3 đến ngày 14/3/2023, NT. Thích Nữ Huy Liên – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Hiệp (tỉnh Trà Vinh) đã tổ chức chuyến hành hương cho quý Phật tử đạo tràng cúng dường tam bảo và từ thiện tại tỉnh Lâm Đồng.

Đoàn  đã đến cúng dường tại Tịnh xá Ngọc Liên (Xã Tam Bố huyện Di Linh), Viên Không Tịnh Xứ (xã Hiệp Thuận huyện Đức Trọng), Tịnh xá Viên Quang (Thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng), Tịnh xá Ngọc Hội (xã Phú Hội huyện Đức Trọng), Tịnh xá Ngọc Cảnh (Phường 3, thành phố Đà Lạt), Tịnh xá Ngọc Hưng (xã B’lao huyện Bảo Lộc).

Tại các điểm đến NT. Thích Nữ Huy Liên đã thay mặt cho đoàn dâng lời tác bạch cúng dường cũng như vấn an sức khỏe đến chư Tôn đức Tăng ni trụ trì các cơ sở tự viện. Nguyện cầu chư Phật gia hộ cho quý chư Tôn đức luôn được sức khỏe an khang, để hướng dẫn bà con Phật tử tu tập theo chánh pháp.

Dịp này đoàn cũng đến thăm và trao tặng 400 phần quà cho bệnh nhân tâm thần tại cơ sở bảo trợ xã hội Trọng Đức (xã Bình Thạnh, huyện Đức Trọng) và tổ chức khám bệnh, phát thuốc, tặng 100 phần quà cho đồng bào H’mông tại Tịnh xá Ngọc Liên (xã Tam Bố huyện Di Linh), mỗi phần quà gồm: gạo, mì cùng nhu yếu phẩm và tịnh tài. Trị giá mỗi phần là 350 ngàn đồng. Tổng kinh phí trong chuyến hành hương và cúng dường Tam Bảo là 70 triệu đồng do chư Tôn đức Tăng Ni cùng quý mạnh thường quân gần xa đóng góp.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

    

Nguồn: phatsuonline.com

Bài viết liên quan

Phản hồi