Hội cựu sinh viên khóa III Trường Trung cấp Phật học Nam Định gặp mặt kỷ niệm 17 năm ra trường (2006-2023)

Sáng nay, ngày 09/12/2-23 tại chùa chùa Phủ Bình Thượng, xã yên thọ, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định; cựu Tăng ni sinh Khóa III trường Trung cấp Phật học (TCPH) tỉnh Nam Định gặp mặt kỷ niệm 17 năm ra trường.

Niệm Phật cầu gia hộ và dành một phút tưởng niệm tới chư Tôn đức tiền bối Giảng sư, chư Tôn đức đồng môn đã viên tịch

 Đại đức Trụ trì chùa Phủ Bình Thượng ĐĐ. Thích Minh Lâm (Trụ xứ đăng cai buổi lễ) phát biểu chào mừng chư tôn đức Tăng ni quang lâm

 

Đại đức Thích Thanh Duy, đã thay mặt Hội khai mạc buổi lễ cũng như chia sẻ tới đại chúng về các nội dung liên quan tới sinh hoạt của hội trong suốt thời gian qua, nhất là trong năm vừa qua của Hội. Đồng thời, cảm ơn sự tổ chức giao lưu của Hội CSV đã làm cho tình huynh đệ được thắt chặt và ấm áp sau nhiều năm xa cách sau này.

Đại đức Thích Thanh Đông báo cáo tổng kết thu chi và một số công việc liên quan tới Hội trong năm 2023 vừa qua

Cuộc gặp mặt hàng năm là dịp để chia sẻ cuộc sống hiện tại, công việc Phật sự. Mỗi người cùng động viên nhau, gắn kết thêm tình cảm và hỗ trợ nhau ngày một tốt hơn trên con đường tiến tu Đạo nghiệp. toàn thể chư Tôn Đức cựu Tăng – ni sinh viên thống nhất sẽ lấy ngày (23/10 ÂL) hàng năm làm ngày lễ truyền thống họp mặt chư huynh đệ khóa III trường TCPH tỉnh Nam Định, để tạo thêm sự gắn kết tình linh sơn cốt nhục.

Cũng Trong giờ phút trang nghiêm thắm tình Đạo vị, Tăng Ni sinh cảm động nhắc lại những dấu ấn khó quên trong cuộc đời sinh viên tu hoc. Đây là sợi dây gắn kết tình cảm, giúp các mối quan hệ xích lại gần nhau hơn cũng là dịp để các cựu Tăng Ni sinh cởi mở chia sẻ khoảnh khắc cảm động lưu giữ trong tâm trí của mỗi người, giúp mối quan hệ tập thể trở nên ý nghĩa đậm sâu hơn.

Nhân dịp ngày gặp mặt thường niên năm nay Hội cựu Tăng-Ni sinh TCPH Nam Định khóa III (2002-2006) đã trao tặng phần quà từ thiện tại địa phương 5.000.000 đồng.

Ông Nguyễn Huy Định, Chủ tịch UBMTTQ xã Yên Thọ đón nhận món quà của hội

Có thể nói, cựu Tăng ni sinh khóa III Trường TCPH Nam Định dù đã tốt nghiệp ra trường gần 20 năm. song, các thành viên vẫn kết nối một cách chặt chẽ. Theo Kế hoạch sắp tới, Ban liên lạc sẽ kết nối một cách mạnh mẽ hơn với các huynh đệ ở các tỉnh thành để các hoạt động Phật sự của các thành viên Khóa III được nắm bắt kịp thời và thông tin đến các huynh đệ một cách rộng rãi hơn nữa. Đồng thời,Hội cũng đề ra nhiều phương hướng hoạt động sắp tới.

Xin chia sẻ một số hình ảnh:

Thập Bát Công

Bài viết liên quan

Phản hồi