Hà Nội: Buổi ra mắt giới thiệu cuốn sách đầu tay của Sư cô Thích Nữ Hữu Hiếu

Sáng nay, thứ 6 ngày 05/11/2021 trong không gian trang nhã nơi phòng Truyền thông của Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội, một cuốn Tản văn độc đáo đã được ra mắt bên những tách trà thanh đạm. Cuốn sách có tựa đề “Đau thương chỉ là ảo giác” được chắp bút bởi tác giả Nguyệt Ảnh Trừng Thanh – Sư cô Thích Nữ Hữu Hiếu.

Đây là cuốn sách đầu tay của Sư cô Hữu Hiếu đã được ấp ủ trong một khoảng thời gian dài đến nay đã hội đủ nhân duyên để ra mắt giới thiệu đến các đạo hữu và độc giả muôn nơi.
Đến chúc mừng tác giả trong buổi lễ ra mắt có đông đảo Tăng, Ni sinh các khối đào tạo của Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

“Khi cầm một cuốn sách trong tay, mỗi người đều có những cảm nhận khác nhau, sự khác nhau này chính là cảm nhận thú vị, cái hay của nội dung cuốn sách mà tác giả muốn gửi gắm đến chúng ta. Có nghĩa là chúng ta đều có thể thấy thấp thoáng cuộc sống của mình, cảm xúc của mình trong từng trang sách. Đọc cuốn sách nhỏ này bạn sẽ thấy những điều thú vị – ở ngay quanh ta chứ không phải là thứ khó kiếm tìm. Thật khó có lời giới thiệu nào đầy đủ bằng cảm nhận của chính Quý độc giả khi đọc cuốn sách “Đau thương chỉ là ảo giác” của tác giả Nguyệt Ảnh Trừng Thanh. Bởi cảm nhận cuộc sống, thậm chí cả cảm nhận đau thương của chính chúng ta cũng khác nhau.

Trong cuốn sách nhỏ này, sự đau thương của các nhân vật nhẹ nhàng lắm bởi sự chuyển hóa diệu kỳ của chính họ.”- Trích lời giới thiệu của Thạc sĩ, giảng viên Xã hội học Chuyên gia tư vấn tâm lý Nguyễn Thị Minh Phương.

“Hạnh phúc không phải thứ tự nhiên mà có, cũng chẳng dựa trên mồ hôi nước mắt mà đong đếm được… Sự thật hiển nhiên mà ít ai ngờ đến, đó chính là sự cảm nhận, nhâm nhi ngay khoảnh khắc hiện tại. Dù nghịch cảnh đang ngay trước mắt đó, song nếu mỉm cười chấp nhận, NGHỊCH CẢNH cũng chính là tiền đề cho ta nhìn thấy niềm HẠNH PHÚC….” – trích Đau thương chỉ là ảo giác.

Cuốn sách sẽ đưa độc giả gặp gỡ câu chuyện về nhân vật dũng cảm chiến đấu với nỗi đau, và tìm lại được con người thật sự của mình khi đi qua cơn tuyệt vọng, bỏ lại sau lưng những bão giông của cuộc đời thế tục.

Hãy tìm đọc cuốn sách này và ngồi xuống bên ấm trà trong tiết trời se se lạnh, lật giở từng trang sách như lắng nghe tâm tư của một người bạn cũ…

Xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh từ buổi giới thiệu sách:

Tin: Quốc Khánh

Bài viết liên quan

Phản hồi