Gia Lai: Tịnh xá Ngọc Lai tổ chức chương trình “Sưởi ấm mùa đông” đến các em học sinh trường Tiểu học Cù Chính Lan

Sáng ngày 26/12/2021 (nhằm ngày 23/11 năm Tân Sửu), tịnh xá Ngọc Lai kết hợp với Công an huyện Ia Grai tổ chức chương trình “Sưởi ấm mùa đông”, tặng quà đến các em học sinh Trường Tiểu học Cù Chính Lan, xã Ia Chia, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.

Chứng minh và tham dự có ĐĐ.Thích Giác Liêm – Trưởng ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh Gia Lai, Trưởng BTS Phật giáo huyện Ia Grai, Trụ trì tịnh xá Ngọc Lai; ĐĐ.Thích Giác Minh Châu – Phó Trưởng BTS kiêm Trưởng ban Hoằng pháp Phật giáo huyện Ia Grai; ĐĐ.Thích Đức Chánh – Trưởng ban Từ thiện Xã hội Phật giáo huyện Ia Grai cùng quý Phật tử và các nhà hảo tâm đồng tham dự.

Về phía chính quyền có Ông Trần Hồng Hà – Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQVN huyện Ia Grai; Ông Hoàng Xuân Trường – Phó trưởng Công an huyện Ia Grai; Ông Đinh Xuân Thao – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Ia Grai cùng lãnh đạo chính quyền địa phương đồng tham dự.

Trường Tiểu học Cù Chính Lan là trường thuộc địa phận biên giới của huyện Ia Grai, các em học sinh chủ yếu là người đồng bào dân tộc thiểu số và có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Tại đây, Đoàn đã trao tặng 300 phần quà gồm áo ấm, sữa và bim bim. Đồng thời hỗ trợ 12 phần quà khuyến học cho các em học sinh bị khuyết tật, mỗi phần quà 250 nghìn đồng. Tổng trị giá 27.500.000 đồng.

Ông Trần Hồng Hà – Trưởng ban Dân vận kiêm Chủ tịch UB MTTQVN huyện Ia Grai gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến chư Tăng tịnh xá Ngọc Lai, quý Phật tử và các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành, giúp đỡ các xã thuộc vùng biên giới của huyện nhà vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống. Mùa Đông này chắc chắn sẽ không còn giá lạnh khi chúng ta biết san sẻ hơi ấm của mình đến với người khác. Những chiếc áo ấm mà Đoàn thiện nguyện mang đến giúp các em học sinh nhỏ vượt qua cái lạnh khi cắp sách đến trường, qua đó động viên tinh thần để các em cố gắng vươn lên và đạt thành tích tốt trong học tập.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:
    Ban TT-TT PG tỉnh Gia Lai

Bài viết liên quan

Phản hồi