ĐakLak: Bếp chay 0 đồng Bình An gieo duyên định kỳ hàng tháng đến Đồng bào dân tộc

PGĐS – Thực hành tấm lòng tương thân, tương ái và gieo mầm yêu thương, giảm nghiệp sát sinh theo tinh thần Phật giáo. Vào ngày 14 hàng tháng quán chay Bình An , Krông Buk – Đắk Lắk đã trao 200 suất ăn miễn phí đến tất cả bà con.

Từ 6h, thành viên trong quán có mặt chế biến thực phẩm phục vụ mọi người. Tiêu chí của quán là đón tất cả mọi người, không kể bệnh tật ốm đau hay người nghèo, đồng bào Dân tộc chỉ cần thích ăn chay các thành viên trong quán đều đem đến trao tận tay, các hộ gia đình ốm đau bệnh tật…

Không kể thời tiết nắng mưa, các thành viên trong quán cơm chay Bình An , đều không quản ngại đường xá xa xôi hay lầy lội trơn trượt vẫn mang cơm chay đến tận nơi cho mọi người.

Được biết bếp Chay O Đồng Bình An nấu gieo duyên định kỳ 200 hộp bún chay để trao gởi yêu thương tới các cụ đau bệnh ung thư, tai biến hiện đang nằm điều trị tại nhà và các cháu khó khăn thất học tại nơi đây là 120 hộp.

Còn lại 80 hộp, Bếp trao cho bà con nghèo tại nhà cộng đồng buôn Tùng C xã EaRal.
Qua đây trưởng quán cơm chay 0 đồng Bình An xin chân thành cảm niệm và tri ân công đức tới các nhà hảo tâm nói chung và xin cảm niệm tri ân công đức tới tất cả anh chị em và các cháu nhỏ nơi đây đã cố gắng hết mình để phục vụ để thiện nguyện được thành công viên mãn.
Sau đây là những hình ảnh được ghi nhận:
Tâm Tuệ Sakya

Bài viết liên quan

Phản hồi