Đăk Lăk: Chùa Đại Giác (TP.HCM) thăm và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đăk lăk

PGĐS – Sáng 17/12/2022, Hội thiện nguyện Hạt Giống Từ Bi chùa Đại Giác (quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã tổ chức chương trình “Xuân kết nối và sẻ chia” trao tặng quà tết cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại 2 thôn Ea Khiêm và Ea NơhRông thuộc xã Hoà Phon (huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk).

Đoàn do ĐĐ. Thích Thiện Chí làm trưởng đoàn, tháp tùng đoàn còn có chư Tăng, Ni và quý Phật tử chùa Đại Giác

Đoàn đã trao tổng cộng 335 suất quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (tiền mặt, gạo, mì, áo ấm, sữa, đường, bột ngọt, nước tương…) với tổng giá trị là 167.500.000 đồng. Mỗi phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều giá trị tinh thần, góp phần giúp các hộ dân có một mùa Tết cổ truyền ấm áp và tràn ngập tình yêu thương.

Tại buổi lễ, ĐĐ. Thích Thiện Chí đã chia sẻ đây là Chương trình thường niên do TT. Thích Minh Kính – Trụ trì chùa Đại Giác khởi xướng nhằm kết nối quý Phật tử, các mạnh thường quân chia sẻ đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, qua đây Đại đức cũng có lời cảm ơn đến quý Phật tử, quý mạnh thường quân đã phát tâm ủng hộ tịnh tài, tịnh vật để chương trình được thành tựu. Nhân chuyến trao quà, Đại đức cũng có lời động viên đến bà con còn khó khăn trên địa bàn, mong bà con đồng bào vui xuân đón tết thật an vui và hạnh phúc.

Đại diện chính quyền xã Hoà Phong đã ghi nhận tấm lòng từ bi của chùa Đại Giác, Hội thiện nguyện Hạt Giống Từ Bi cùng quý Phật tử, quý mạnh thường quân đã quan tâm chia sẻ yêu thương, động viên để bà con tăng thêm động lực, có thêm tinh thần, niềm tin để vươn lên trong cuộc sống.

Ban TTTT quận Phú Nhuận

Nguồn: phatsuonline.com

Bài viết liên quan

Phản hồi