[Bản tin] TP. Thủ Đức: Tịnh xá Ngọc Minh tặng quà cho bà con nghèo người Chăm

Ngày 29/09/2021 (nhằm ngày 23/08/2021) vừa qua, ĐĐ. Thích Minh Nghi – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Minh cùng Ủy ban MTTQVN TP.Thủ Đức đã đến thăm và tặng quà hỗ trợ cho bà con nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Ban Quản trị Thánh đường Hồi giáo Masjid Jamiul Muwahidin – phường Phước Long A, TP.Thủ Đức.

Tại đây, ĐĐ. Thích Minh Nghi đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến bà con nghèo, cùng nhấn mạnh sự hòa hợp, đoàn kết Tôn giáo theo tinh thần đoàn kết, phát triển, phụng sự nhân sinh và xã hội như lời Phật dạy, trao tặng 70 phần quà gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con nghèo người Chăm theo Hồi giáo (Islam), với mong muốn bà con có thêm sức mạnh tinh thần vượt qua dịch bệnh. Đại Đức cũng gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương và Ban Quản trị Thánh đường Hồi giáo Masjid Jamiul Muwahidin đã hỗ trợ, kết nối cho TX. Ngọc Minh được đến thăm và chia sẽ, thể hiện tấm lòng của người con Phật gửi đến đồng bào khó khăn.
Thay mặt Ban quản trị Thánh đường, ông A Ly đã nói lời cảm ơn, trân trọng đón nhận những tình cảm thân thiết, quý báu của Tịnh xá Ngọc Minh, Đại Đức trụ trì và đồng bào Phật tử đã quan tâm, giúp đỡ, hy vọng trong tương lai gần, tình cảm của hai Tôn giáo ngày càng gắn kết hơn nữa, phụng sự nhân sinh và xã hội.

BBT Tổng hợp

Bài viết liên quan

Phản hồi