[Bản tin] Đà Nẵng: Chùa Tam Bảo chia sẻ khó khăn với người dân trong mùa dịch Covid

Chiều ngày 11/10/2021 Đại đức Thích Pháp Hiếu – Trụ trì chùa Tam Bảo (số 323 Phan Châu Trinh, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) đã đón tiếp sự trợ duyên pháp thiện tín tâm của thí chủ Phật tử Nguyễn Thị Tường Anh (TP.Đà Nẵng)

Đạo hữu của Chùa trong chương trình chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn tại TP.Đà Nẵng do thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.
Với sự trợ duyên của chư Tín chủ, chương trình đã thăm hỏi và chia sẻ 200 phần quà cho bà con trên địa bàn phường Bình Hiên, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Tổng trị giá chung của các phần quà là 30 triệu đồng.
Buổi tặng quà có sự hiện diện của ông Phạm Đình Nguyên Kha – Chủ tịch UB MTTQVN phường Bình Hiên cùng sự chứng minh của quí chư Tăng đang An cư Kiết hạ theo truyền thống Phật Giáo Nam Tông tại chùa Tam Bảo và bà con đến nhận quà.
Thay mặt chư Tôn đức Tăng, Đại đức Pháp Hiếu có lời tâm từ, mong bà con cố gắng vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.
Ông Phạm Đình Nguyên Kha thay mặt chính quyền địa phương cảm ơn đến chư Tôn đức Tăng và đạo tràng từ thiện chùa Tam Bảo đã có tấm lòng nhân ái vì người nghèo, góp phần cùng địa phương chăm lo đời sống của người dân trong mùa dịch bệnh. Chúc chư Tôn đức và quý vị Phật tử luôn mạnh khỏe và an lạc.
Bà Con đến nhận quà trong không gian thiền tịnh, chấp hành nghiêm nguyên tắc 5K về phòng chống dịch Covid; quyết tâm giữ vững thành quả tốt đẹp của TP.Đà Nẵng trong nhiều ngày liên tiếp không có ca nhiễm trong cộng đồng.

BTV Diệu Tâm – Tường Chơn – Nhuận Tâm

Bài viết liên quan

Phản hồi