Vườn Tâm Phật Giáo

PGĐS- Với sự phát triển không ngừng của khoa học và kỹ thuật. Nhu cầu về thiết kế và in ấn ngày càng được chú trọng, và đặc biệt, trong Phật giáo với nhiều lễ hội mang tính đặc thù cao, đòi hỏi rất tỉ mĩ và công phu. Đó cũng chính là nguyên nhân chính thúc đẩy sự ra đời của “Vườn Tâm Phật Giáo”

Dù chỉ mới thành lập đầu năm 2023 đến nay, chúng con nhận thấy rằng: “Trong Phật giáo, có rất nhiều lễ hội được diễn ra. Tuy nhiên, mảng thiết kế vẫn không được chú trọng và mang tính trùng lặp rất nhiều.” Đây chính là động lực thôi thúc làm cho chúng con phải tìm ra phương pháp để tạo ra những mẫu mã mới, đẹp và phù hợp với từng lễ hội riêng mang tính đặc thù của Phật giáo. Với đội ngũ thiết kế chuyên về mảng Phật giáo, chúng con luôn cho ra những sản phẩm mới nhất, đa dạng màu sắc, phong phú từng hoạ tiết hoa văn để đáp ứng nhu cầu cho các cơ sở tự viện như: Chùa, Tịnh Thất, Niệm Phật Đường,….

Lấy “Uy tín tạo nên thương hiệu” là phương châm mà chúng con đặt trên hàng đầu. Nhờ vậy mà chúng con đã được quý Chư tôn đức Tăng – Ni ở các tự viện trong và ngoài nước biết đến và tin tưởng, đã đặt hàng ngàn sản phẩm bên chúng con. Đây thật sự là vinh hạnh và tự hào mà luôn nhắc nhở chúng con ngày càng cố gắng và hoàn thiện hơn nữa.

Bên cạnh đó, vườn tâm Phật giáo cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện nhằm lan tỏa yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn, và các cơ sở thiện nguyện,v.v… giúp đỡ nhau trong cuộc sống. “Phật pháp bất ly thế gian pháp”, thông qua những tấm băng rôn, biểu ngữ, phong thư hay những phông nền Phật giáo, chúng con – những người con Phật luôn mang tâm nguyện thiết kế nên những sản phẩm chất lượng mang đúng tinh thần của đạo Phật, không sai lệch những tôn chỉ mà chư Phật chư tổ đã chỉ bày, nhằm mong mỏi những ai có duyên với chúng con đều cũng xây dựng nên được một “Vườn tâm Phật giáo” cho chính mình.

Nhân dịp mùa Phật đản lại về, chúng con kính chúc quý Chư tôn đức Tăng Ni và quý khách hàng một mùa Phật đản (PL. 2567 – DL. 2023) được thấm nhuần nguồn đạo giác ngộ – giải thoát, giúp quốc gia hưng thịnh, đạo pháp trường tồn, thế giới hoà bình và chúng sanh an lạc.

Một số hình ảnh khác về thiết kế ấn phẩm Phật Giáo:

Thực hiện: Vườn tâm Phật giáo

Bài viết liên quan

Phản hồi