Vũng Tàu: Lễ hằng thuận cho đôi Phật tử trẻ tại chùa Liên Trì

PGĐS – Sáng ngày 23-12 tại chùa Liên Trì (92/10 Hoàng Hoa Thám, phường 2, TP. Vũng Tàu) đã trang nghiêm diễn ra lễ hằng thuận cho đôi bạn trẻ Nguyễn Vỹ, pháp danh Trung Đại và Nguyễn Thị Ngọc Hân, pháp danh Quảng Hạnh.

Buổi lễ được sự chứng minh của TT. Thích Thiện Thông, trụ trì chùa Liên Trì; TT. Thích Chánh Thiện, trụ trì chùa Linh Sơn; chư tôn đức chùa Liên Trì; cùng với sự tham dự của gia đình hai họ và chư vị khách quý.

Sau khóa lễ tụng kinh cầu an, chúc phúc của chư tôn thiền đức và Phật tử tham dự. Đại diện cho gia đình hai bên, Phật tử Thiện Lợi, đại diện họ nhà trai; đã có đôi lời phát biểu, khuyên nhủ đến hai con trong cuộc sống hạnh phúc lứa đôi sắp tới.

Tại buổi lễ TT. Thích Thiện Thông đã giảng về ý nghĩa của lễ hằng thuận, về những bổn phận làm vợ và làm chồng, làm dâu hiền, rể thảo cùng xây dựng hạnh phúc gia đình mà Đức Phật đã dạy trong bài kinh Thiện Sanh.

Dưới sự chứng minh của Tam bảo, đôi bạn trẻ đã cùng nhau dâng lời nguyện gắn kết yêu thương, vững bước bên nhau cùng xây dựng gia đình trên tinh thần lời Phật dạy.

Buổi lễ khép lại viên mãn trong sự hoan hỷ của tất cả mọi người với lời cảm tạ của đại diện hai bên gia đình.

Sau đây là những hình ảnh tại buổi lễ:

Trung Giác

Bài viết liên quan

Phản hồi