Vũng Tàu: Lãnh đạo Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

Sáng nay 04/11/2021 đoàn lãnh đạo các ban ngành tỉnh BR-VT đã đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN thành phố Vũng Tàu nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN (07/11/1981-07/112021) tại Chùa Liên Trì.

Đoàn do ông Bùi Chí Tình, Phó Trưởng Ban Văn hoá HĐND tỉnh làm trưởng đoàn; tháp tùng còn có ông Đặng Văn Hải, Phó Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh; ông Trần Quốc Nam, Phó Phòng PA02 – Công an tỉnh; cùng đại diện các ban ngành tỉnh BRVT.

Phát biểu tại buổi đến thăm ông Đặng Văn Hải, Phó Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh đã gửi lời chúc mừng về những thành tựu của GHPGVN nói chung và của PG thành phố Vũng Tàu nói riêng đã đạt được trong 40 năm qua. Ông tin rằng dưới sự lãnh đạo đầy tâm huyết của chư tôn đức trong Ban Trị sự, PGVT sẽ ngày càng phát triển và ngày càng đóng góp nhiều cho nhân dân cũng như Đảng và nhà nước, “Đặc biệt trong thời gian qua, PGVT đã hỗ trợ và đóng góp tích cực giúp cho chính quyền tỉnh trong việc phòng, chống dịch Coivd về mặt tài lực cũng như vật lực. Điều này không chỉ thể hiện tấm lòng từ bi của đạo Phật mà còn thể hiện tinh thần Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc qua bao thế hệ”.

Đáp lại tấm chân tình của lãnh đạo chính quyền tỉnh, ĐĐ. Thích Thiện Thông, Phó Ban Thường trực BTS PGVT; đã thay mặt chư tôn đức bày tỏ lòng biết ơn và vui mừng khi lãnh đạo chính quyền tỉnh đã đến thăm BTS trong sự kiện trọng đại GHPGVN 40 đồng hành với sự phát triển của dân tộc. Qua đây Đại đức cũng khẳng định “Phật giáo Vũng Tàu sẽ mãi luôn phát huy vai trò hộ quốc an dân và luôn đồng hành cùng chính quyền tỉnh trong sự nghiệp phát triển chung của tỉnh BRVT”.

Cũng trong chiều nay, 04/11/2021 đoàn lãnh đạo thành phố Bà Rịa do bà Lê Thị Thuỷ, Phó Bí thư thường trực Thành uỷ TP. Bà Rịa làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN (07/11/1981-07/11/2021) tại Chùa Từ Quang – Văn phòng Ban Trị sự tỉnh.

1

1

1

Thay mặt cho chư tôn đức BTS PG tỉnh BRVT, TT Quách Thành Sattha trân trọng cảm ơn đoàn, chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc đến từng thành viên.

1
1
1
Trung Giác – TTTT PGVT

Bài viết liên quan

Phản hồi