TT-Huế: Chùa Diệu Ngộ trao tặng 200 phần quà cho bà con hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn xã Lộc Tiến

PGĐS – Sáng ngày 14/3/2023 (nhằm ngày 23/2/Quý Mão), tại chùa Diệu Ngộ (xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) đã tổ chức trao tặng 200 phần quà cho bà con hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn xã. Mỗi phần quà là một 1 phong bì 300 ngàn đồng, tổng kinh phí của buổi trao quà là 60 triệu đồng.

Tham dự buổi trao quà có Đại đức Thích Thiện Mỹ, Ủy viên Ban Trị sự, Phó trưởng Ban TT ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh TT-Huế, Phó trưởng Ban TT BTS GHPGVN huyện Phú Lộc, trụ trì chùa Diệu Ngộ; ông Trần Đình Quý, Phó chủ tịch UBND xã Lộc Tiến; cùng quý Phật tử, nhà hảo tâm, Mạnh thường quân, con cháu nguyên gốc ông bà ngày xưa xây dựng và hiến cúng chùa cho Giáo hội và bà con địa phương đến tham dự.

Phát biểu tại buổi trao quà, Đại đức Thích Thiện Mỹ đã gửi lời tri ân đến quý Mạnh thường quân đã chung tay giúp đỡ để làm nên những phần quà gửi đến bà con. Đồng thời, Đại đức cũng gửi đôi lời động viên và chúc sức khỏe đến bà con, mong bà con khi nhận được món quà này có thể trang trải cuộc sống thường nhật và lấy đó làm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Đại đức Thích Thiện Mỹ phát biểu tại buổi trao quà

Đại diện các cấp chính quyền, ông Trần Đình Quý, Phó chủ tịch UBND xã Lộc Tiến cũng đã gửi lời cảm tạ trân thành đến Đại đức trụ trì và quý Mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ bà con nơi đây, và ông cũng mong rằng sẽ còn nhận được nhiều hơn nữa những sự hỗ trợ ý nghĩa như thế này để giúp đỡ cho cuộc sống bà con bớt khó khăn và có thêm động lực để phấn đấu vươn lên.

ông Trần Đình Quý, Phó chủ tịch UBND xã Lộc Tiến cũng đã gửi lời cảm tạ

Buổi trao quà khép lại trong niềm hoan hỷ của mọi người.

Nguồn: phatsuonline.com

Bài viết liên quan

Phản hồi