Trà Vinh: Đoàn Ủy ban MTTQVN tỉnh đến thăm và vấn an sức khỏe đến chư Tôn đức BTS Phật giáo tỉnh

Sáng ngày 26/9/2021, Đoàn Ủy ban MTTQVN tỉnh do ông Nguyễn Văn Triết – Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã đến thăm và vấn an sức khỏe đến chư Tôn đức Thường trực BTS Phật giáo tỉnh Trà Vinh tại Văn phòng BTS tỉnh (chùa Lưỡng Xuyên, số 03 Lê Lợi, P1, Tp. Trà Vinh).
Thân mật tiếp đoàn có HT. Thích Trí Minh – Uỷ viên HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS PG tỉnh Trà Vinh.

Phát biểu tại chuyến thăm ông Nguyễn Văn Triết đã gởi lời hỏi thăm sức khỏe đến chư Tôn đức Thường trực BTS Phật giáo tỉnh. Đồng thời ông cũng đánh gia cao những việc làm thiện nguyện vừa qua của Phật giáo tỉnh nhà, khi đã chung tay cùng các cấp chính quyền địa phương chăm lo cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Ông mong rằng thời gian tới Phật giáo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống “Tốt đời đẹp đạo” để chăm lo cho người dân, cũng như tuyên truyền những chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước đến với mọi người, nhất là trong thời gian dịch bệnh đang bùng phát như hiện nay.

Thay mặt thường trực BTS GHPGVN tỉnh, HT. Thích Trí Minh đã gởi lời cảm ơn đến đoàn UB MTTQVN tỉnh đã đến thăm. Hòa thượng cũng cho biết thời gian tới Phật giáo tỉnh nhà sẽ tiếp tục vận động kêu gọi để giúp đỡ bà con gặp khó khăn do dịch bệnh gây ra. Cũng như tuyên truyền đến Tăng, Ni, Phật tử chấp hành nghiêm những quy định của Bộ y tế, để dịch bệnh sớm được đẩy lùi, mọi người sớm trở lại cuộc sống bình thường. Nguyện cầu chư Phật gia hộ cho đoàn được nhiều sức khỏe, an lạc, hanh thông trong công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Thanh Minh

Nguồn:phatsuonline.com

Bài viết liên quan

Phản hồi