Trà Vinh: Chùa Bình Phước tặng quà hỗ trợ người già neo đơn và hộ nghèo

Ngày 22/9/2021, Đại đức Thích Lệ Hùng – Trụ trì chùa Bình Phước (phường 4, TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) cùng quí Phật tử đến thăm và tặng 48 phần quà cho các cụ già neo đơn tại nhà dưỡng lão chùa Liên Bửu và các hộ nghèo tại ấp Qui Nông, xã Hòa Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn cho các cụ già neo đơn và bà con nghèo, tại các nơi đến thăm, Đại đức Thích Lệ Hùng ân cần thăm hỏi sức khoẻ các cụ, chúc các cụ sống vui, sống khoẻ và thực hiện tốt việc phòng chống Covid-19, cùng gửi tặng bà con các phần quà gồm: gạo, trứng, rau, củ, quả các loại. Tổng kinh phí chung của các phần quà là 12 triệu đồng, do Phật tử chùa Bình Phước chung tay góp sức.

Nhà Dưỡng lão chùa Liên Bửu được thành lập từ năm 2004 đến nay, nơi đây hiện nuôi dưỡng 38 cụ già neo đơn. Mọi hoạt động của Nhà Dưỡng lão đều nhờ vào sự quyên góp và tình nguyện của các Phật tử gần xa dưới sự điều động của chùa Liên Bữu, thời gian qua đã giúp các cụ già neo đơn có nơi sinh sống an yên lúc tuổi già. Phần quà hôm nay tuy không lớn nhưng thể hiện hoạt động thiết thực được Thích Lê Hùng và bà con Phật tử chùa Bình Phước, với mong muốn hỗ trợ, sẻ chia cùng cộng đồng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

  Minh Thành

Bài viết liên quan

Phản hồi