TPHCM: Những hành động hạnh phúc nhất là cho đi nhiều hơn nhận lại

PGĐS- Trao yêu thương, gửi quà đến người khó khăn trong quận Bình Thạnh.

Những phần quà trao đi không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa động viên là chính vì hành động cho đi nhiều hơn nhận lại chính là hành động hạnh phúc nhất trong mỗi chúng ta.

Ngày 11/03/2023 chào mừng BAN TỪ THIỆN XÃ HỘI TW nhận quyết định ra mắt nhân sự ngày 16/3/2023 (25/2/2023,Quý Mão) PHÂN BAN TỪ THIỆN XÃ HỘI GIÁO DỤC TW trao 500 phần quà gồm 10kg gạo, thùng mì gói và nhu yếu phẩm; 400 phần quà được trao ở chùa Hoà Khánh và 100 phần quà trao ở biên giới Tịnh Biên An Giang mỗi phần quà trị giá 350 ngàn.

Hoạt động từ thiện chính là giúp người, giúp họ vượt qua khó khăn, bệnh tật đau khổ. khi tham gia vào công tác từ thiện và trở thành thành viên của một tổ chức thiện nguyện tức là chúng ta dùng thời gian, của cải quyên góp được hoặc của chính mình để đóng góp cho cộng đồng và xã hội.


Với tinh thần sẻ chia, góp một phần nhỏ tạo nên cái tình nhường cơm sẽ áo, ấm áp nghĩa tình cho các hộ gia đình khó khăn trong quận. Những phần quà trao đi không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa động viên tinh thần cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Ban Từ Thiện TƯ nhận quyết định ra mắt nhân sự vì nhân duyên đó mà trao quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trong quận tạo động lực giúp bà con vươn lên trong cuộc sống.

Quí Nguyễn

Phóng viên PGĐS tại TPHCM

Bài viết liên quan

Phản hồi