TP. HCM: Chùa Pháp Hoa tặng quà cho bà con nghèo

TP. HCM: Chùa Pháp Hoa tặng quà cho bà con nghèo
Ngày 27/09/2021 (nhằm 21/08/Tân Sửu) TT. Thích Minh Quang – Trưởng Ban Trị sự GHPGVN Q.1, Trụ trì chùa Pháp Hoa (Q.6), chùa Linh Quang (Q. Bình Thạnh) đã trao tặng hơn 270 phần quà gồm những nhu yếu phẩm cần thiết và hơn 750 phần rau củ quả cho bà con nghèo trên đại bàn TP.HCM.


Thượng tọa trụ trì cho biết, số rau củ gần 4 tấn trị giá 60 triệu đồng được chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử BTS GHPGVN TP. Cần Thơ do TT. Thích Bình Tâm – Phó Ban Thường trực BTS TP. Cần Thơ đại diện trao tặng hỗ trợ cho bà con nghèo khó khăn trong đại dịch Covid-19. Số phần quà này được gửi tặng hỗ trợ cho người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, người già neo đơn, lao động phổ thông có thu nhập thấp,… và hơn 270 phần quà trị giá 50 triệu đồng gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con nghèo.
Theo đó, từ trung tuần tháng 4 vừa qua, TT. Thích Minh Quang –Trụ trì chùa Pháp Hoa (Q.6), chùa Linh Quang (Q. Bình Thạnh) cũng Tăng Ni và Phật tử đã hỗ trợ hết lòng cho bà con nghèo 13 tấn gạo, hơn 12.000 thùng mì ăn liền, 40 tấn rau củ quả và các nhu yếu phẩm tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng.
Sau đây là một số hình ảnh:

BBT Tổng hợp

Bài viết liên quan

Phản hồi