TP.HCM: Ban hướng dẫn Phật tử cúng dường các trường hạ An cư PL2568

PGĐS – Nhằm tạo duyên lành cho hàng phật tử được cúng dường trong mùa An cư Kiết hạ, Ngày 29/6, Ban HDPT TP.HCM kết hợp cùng Ban hộ trì Tam bảo chùa Nhật Tâm (quận 12) và chùa Thiên Tôn Q.5 do HT. Thích Chơn Không – Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN Thành phố, Chứng minh BTS GHPGVN quận 5, Trụ trì chùa Thiên Tôn làm trưởng đoàn.

HT.Thích Chơn Không – UV.HĐTS,Trưởng ban HDPT GHPGVN Thành phố, Chứng minh BTS GHPGVN quận 5, Trụ trì chùa Thiên Tôn  dẫn đoàn cúng dường các trường hạ An cư

Tham dự cùng phái đoàn có sự chứng minh của TT. Thích Trung San, Phó BTS GHPGVN quận 5, Giảng viên HVPG Việt Nam; ĐĐ. Thích Trí Bảo, chùa Thật Tâm quận 12; ĐĐ. Thích Thiền Quang, chùa Giác Lâm quận 11, và hơn 100 thiện nam tín nữ Phật tử cùng tham dự. Chuyến thăm viếng và cúng dường 7 trường hạ gồm: Thiền viện Quảng Đức (TP.HCM), chùa Phổ Đức, Trường hạ chùa Vĩnh Tràng, chùa Viên Minh – Trường Trung cấp Phật học, chùa Bạch Vân, chùa Thiên Châu, chùa Thiên Khánh – Trường Trung cấp Phật học thuộc 3 tỉnh miền tây: Tiền Giang, Bến Tre và Long An.

Ảnh đoàn cúng dường tại trường hạ Thiền Viện Quảng Đức, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

HT.Thích Chơn Không thay mặt phái đoàn, gởi lời vấn an sức khỏe tới quý chư Tôn đức Tăng Ni trong Ban Chức sự hạ trường, cầu nguyện cho quý Ngài được đầy đủ thắng duyên trên lộ trình giải thoát giác ngộ. Và cầu mong cho chư Tôn đức Tăng Ni tinh tấn tu hành, luôn thực hiện những lời Phật dạy, trao dồi giới luật và học hỏi những điều hay lẽ phải để tiến tu đạo nghiệp. Cúng dường là một trong các pháp tu tạo công đức và phước báu, giúp cho người Phật tử có cơ hội gieo duyên với Phật Pháp, bên cạnh đó quý vị Phật tử được nhận những lời giáo huấn từ quý chư Tôn đức Tăng Ni để làm hành trang trên bước đường tu học.

Và để đáp lại những lời chúc phúc của HT. Thích Chơn Không cùng chư Tôn đức Tăng, đại diện Ban Chức sự các hạ trường bày tỏ niềm tri ân đến Hòa thượng trưởng đoàn cùng quý chư Tôn đức trong phái đoàn, chư Tôn đức trong BTS GHPGVN TP.HCM, xin cảm niệm quý Phật tử và chúc quý vị sức khỏe, an lạc trong ánh hào quang của mười phương chư Phật.

Cúng dường là một trong các pháp tu tạo công đức và phước báu, giúp cho người Phật tử có cơ hội gieo duyên với Phật Pháp, bên cạnh đó quý vị Phật tử được nhận những lời giáo huấn từ quý chư Tôn đức Tăng Ni để làm hành trang trên bước đường tu học.

Thực hiện: Minh Lý

Bài viết liên quan

Phản hồi