Tiểu ban TTXH thuộc Phân ban Ni giới Phật giáo tỉnh Bình Phước trao yêu thương đến người dân có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Thành

PGĐS- Hơi ấm từ bi lan đến đâu. Khổ đau nơi đó được vơi bớt. Sáng ngày 26/12/2022, tại chùa Phước Sơn (ấp Tân Phong, xã Tân Thành huyện Bù Đốp tỉnh Bình Phước) Sư cô Thích Nữ Lệ Khánh, Trưởng Tiểu Ban Từ thiện Xã hội thuộc Phân ban Ni giới Phật giáo tỉnh (gọi tắt Ban TTXH) cùng đại diện Hội Phụ nữ huyện Bù Đốp đã trao 200 phần quà trị giá 70 triệu đồng đến người dân trong xã.

Thiết thực kính mừng vía Thành Đạo của đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni (mùng 8 tháng Chạp); đồng thời giúp người các hộ gia đình và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn yên tâm đón Tết Quý Mão (2023) Ban TTXH đã đến thăm và trao quà đến bà con.

Đại diện đoàn đã có lời thăm hỏi sức khỏe, chúc bà con nỗ lực vượt lên chính mình, ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế, đón Tết an vui.

Mỗi phần quà được trao bao gồm tiền mặt, gạo, mì và các nhu yếu phẩm.

Những phần quà nhỏ đong đầy tình thương và sự hiểu biết của Ban Từ thiện Xã hội Phân ban Ni giới Phật giáo tỉnh đã đem hơi ấm từ bi của người con Phật sưởi ấm những hoàn cảnh khó khăn, giúp bà con vượt qua mùa Đông lạnh đón Tết cổ truyền an vui.

Thành Triết

Bài viết liên quan

Phản hồi