Tâm An Lạc và hành trình 10 năm gieo duyên “Ăn chay, sống xanh, bảo vệ môi trường, kết nối yêu thương”

Ngày 26/5/2024, Hệ thống nhà hàng Chay Tâm An Lạc đã tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập và chính thức ra mắt Nhà hàng chay Tâm An Lạc thứ 5 tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.

Khởi điểm là quán cơm chay tùy tâm Sen Hồng, sau 10 năm không ngừng nỗ lực xây dựng hệ sinh thái gieo duyên ăn chay và lan tỏa giáo pháp của Đức Phật đến với cộng đồng, đến nay Nhà hàng Chay Tâm An Lạc đã sở hữu 05 cơ sở nhà hàng và 08 điểm nhượng quyền tại Hà Nội và Bắc Ninh.

Đón nhận những lời chúc mừng và tán thán từ quý Chư tôn đức Tăng Ni, các đối tác và đội ngũ cộng sự, bà Vũ Thị Xuân Qúy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, nhà sáng lập Công ty Cổ phần Chay Tâm An Lạc bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến với Chư tôn đức Tăng Ni, quý đối tác, Phật tử, đạo hữu gần xa cùng đội ngũ cộng sự đã luôn ủng hộ, đồng hành và sát cánh cùng Tâm An Lạc trong hành trình lan tỏa Chánh pháp, kết nối yêu thương và bảo vệ môi trường, đó chính là động lực to lớn để Tâm An Lạc tiếp tục phát triển và thực hiện sứ mệnh thiêng liêng của mình. Ban lãnh đạo Tâm An Lạc sẽ không ngừng nỗ lực và hy vọng, trong tương lai không xa, Chay Tâm An Lạc sẽ được phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước, bà Xuân Qúy chia sẻ.

Bà Vũ Thị Xuân Qúy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, nhà sáng lập Công ty Cổ phần Chay Tâm An Lạc 

10 năm cho một hành trình thay đổi nhận thức về ăn chay và lan tỏa Phật pháp đến với cộng đồng chắc chắn không phải là điều dễ dàng cho những con người tại Tâm An Lạc. Song, những giá trị mà Nhà hàng chay Tâm An Lạc đã xây dựng và đạt được trong thời gia qua chính là nền tảng vững chắc để Tâm An Lạc có sự chuyển mình trong giai đoạn mới, giai đoạn phát triển thành hệ sinh thái Tâm An Lạc với định hướng hoạt động mới, sứ mệnh mới, phát triển rộng khắp, hướng tới “Tâm An Lạc, vì một thế giới An lạc”.  

Chư tôn thiền đức Tăng Ni đến chúc mừng Nhà hàng chay Tâm An Lạc

Tại Lễ kỷ niệm 10 năm, Tâm An Lạc đã chính thức khai trương nhà hàng chay Tâm An Lạc số 5 tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội cùng với cam kết tiếp tục phát huy những giá trị cốt lõi, đồng thời nâng cấp, đổi mới, ứng dụng công nghệ số vào quản lý và điều hành, nhằm cung cấp thêm sản phẩm, dịch vụ mới phục vụ cộng đồng tốt hơn như: Phát triển chuỗi hệ thống nhà hàng chay, quy chuẩn việc đóng góp và phân phối sản phẩm hữu cơ, sản phẩm thuần chay mang thương hiệu Tâm An Lạc; phát triển hệ thống nhà sách Phật giáo Tâm An Lạc; tổ chức các hoạt động tu học, thiện nguyện và phụng sự, lan tỏa giá trị tốt đẹp của đạo Phật tới cộng đồng, hướng tới một thế giới An lạc.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

   Tâm An Lạc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Phản hồi