Quỹ “Đến từ trái tim” cúng dường các tự viện tại TP. HCM

Sáng nay, ngày 27/09/2021 (nhằm ngày 21/08/Tân Sửu) Quỹ Giáo dục và An sinh xã hội “Đến từ trái tim” tặng 1300 thang thuốc xông đến chùa Tiên Quang – xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương nhằm trao tặng và hỗ trợ đến bà con nghèo và những ai cần thiết ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Được biết, Quỹ “Đến từ trái tim” do cựu Tăng Ni sinh khóa V – Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP. HCM sáng lập vào năm 2002 với mục đích gây quỹ tài trợ học bổng giáo dục và an sinh xã hội. Trong tình hình dịch bệnh diễn ra hiện nay, Quỹ đã hỗ trợ tích cực, tiếp lương thực thực phẩm, chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, người già neo đơn, trẻ em mồ côi,… tại các khu phong tỏa và cách ly khắp các tỉnh thành với nhiều chương trình ý nghĩa, mang theo nhiều tâm ý của người con Phật.
Cũng nhân dịp này, được sự tài trợ của SC. TN Huệ Nghiêm – Trụ trì chùa Từ Nghiệm (Melbourne, Úc), SC.Như Tiến – Trụ trì chùa Thiền Lâm (Tân Hương, Tiền Giang) và quý Phật tử cúng dường hơn 5000 trái dừa tươi đến các tự viện tại TP. HCM vào ngày 17 và 25/09/2021.
ĐĐ. Thích Minh Thuận – Đại diện Quỹ cho biết quỹ sẽ tiếp tục đồng hành chung tay, chung sức hết lòng để hỗ trợ an sinh xã hội trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Biên tập: Huệ Giác & Chúc Duyên

Bài viết liên quan

Phản hồi