Quảng Nam: Gia đình Phật tử chùa Ngọc Sơn tặng quà hỗ trợ bà con tại Nam Trà My

PGĐS – Trong ngày đầu năm mới, 01/01/2022, Câu lạc bộ thiện nguyện Gia đình Phật tử chùa Ngọc Sơn (xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) dưới sự động viên và hướng dẫn của Đại đức trụ trì Thích Bảo Hưng; Huynh trưởng Nhuận Phong –Trần Xuân Vũ cùng các thành viên trong nhóm đã mang những phần quà yêu thương đến trao cho bà con tại thôn 4 và thôn 5 thuộc xã Trà Dơn và Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi vì trời mưa, nhưng các thành viên đã rất vui khi đến địa điểm trao quà. Đại diện lãnh đạo Trường Mẫu giáo thôn 5 xã Trà Dơn có cô Nguyễn Thị Tý đã đón tiếp đoàn. Đại diện đoàn Huynh trưởng Nhuận Phong – Trần Xuân Vũ có lời động viên chia sẻ cùng bà con. Năm 2021, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng đến tình hình kinh tế chung; đời sống nhân dân vì vậy mà thêm nhiều khó khăn.

Các phần quà tuy đơn sơ nhưng mang ý nghĩa nhân văn, giúp bà con giảm bớt một phần khó khăn, mang lại niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống, thực hiện tốt trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội.

     Bảo Hưng

Bài viết liên quan

Phản hồi