Quảng Nam: Chùa Long Hoa tổ chức sinh hoạt hội nhóm thanh thiếu niên Phật tử

PGĐS – Sáng ngày 19/11/2023 nhằm ngày (07/10 Quý Mão) thanh thiếu niên Phật tử chùa Long Hoa xã Bình Lâm – huyện Hiệp Đức – tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chương trình giao lưu sinh hoạt giữa Hội, CLB, Đội, Nhóm.


Tại chương trình có sự quang Lâm chứng minh và tham dự của Sư cô Thích Nữ Huệ Nghiêm – trụ trì chùa Long Hoa, Trưởng ban cố vấn tổ chức Hội, CLB, Đội, Nhóm. Chương trình giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết giữa các tổ chức trực thuộc thanh Thiếu niên Phật tử qua phần thi cắm hoa, thuyết trình với chủ trì Tri ân người thầy và văn nghệ giao lưu. Bên cạnh đó , Phật tử Bùi Văn Hiền – Trưởng ban Điều hành thanh thiếu niên Phật tử đã nêu lên cảm nghĩ của hàng đệ tử tại gia đối với ân sư nhân ngày hiến chương 20/11 người đã trao truyền chánh pháp, hướng dẫn cho các đệ tử nương theo tu học.

Đáp từ sư cô đã gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức chương trình cũng như khuyến tấn hàng đệ tử tại gia tiếp tục tinh tấn tu học, là một vị đệ tử chân chính cùng nhau tạo nên sự đoàn kết giữa thầy và trò, giữa các huynh đệ và xây dựng các tổ chức Hội, CLB, Đội, Nhóm ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh ghi nhận:

  

Bùi Văn Hiền

Bài viết liên quan

Phản hồi