Phật giáo tỉnh Thái Nguyên trao tặng 5 giường bệnh đa năng tại Bệnh viện Đa Khoa Trung Ương tỉnh. 

Chiều ngày 08/10/2021 tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thái Nguyên trao tặng 5 giường bệnh đa năng trị giá 100.000.000 đồng.

Tại buổi lễ trao tặng trang thiết bị y tế có sự tham dự của quý cấp lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tôn giáo tỉnh, Đại diện Sở thông tin – Truyền Thông cùng Lãnh đạo Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa Trung Ương tỉnh Thái Nguyên. 

PGĐ.TS. Dương Hồng Thái –  Phó Giám đốc bệnh viện đại diện tiếp nhận các trang thiết bị y tế từ Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thái Nguyên và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Giáo hội Phật giáo tỉnh đã hỗ trợ và san sẻ với bệnh viện trong việc bổ sung các trang thiết bị của bệnh viện để nâng cao dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhân được chu đáo và tốt hơn. Bệnh viện cam kết sẽ dùng đúng và hết các chức năng của trang thiết bị trong việc bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân.

Thượng Toạ Thích Nguyên Thành – UVTT HĐTS, Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh chia sẻ: “Trong thời gian  dịch Covid-19 và hậu dịch thì sự đóng góp và hi sinh rất nhiều của tuyến đầu là các y bác sỹ không ngại khó khăn và nguy hiểm để chăm lo sức khỏe cho bệnh nhân cho người dân. Chính vì thế Giáo hội muốn đóng góp một phần sức lực, trang thiết bị để cùng với đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Thái Nguyên chăm lo sức khỏe của bệnh nhân cũng như người dân được tốt hơn. Giáo hội cũng mong muốn đồng hành với bệnh viện trong thời gian sắp tới”.

 Thông qua những việc làm thiện nguyện từ bi thiết thực, Giáo hội Phật giáo tỉnh Thái Nguyên đã phần nào giúp bệnh nhân nhận được sự đồng cảm, thương yêu; từ đó tiếp thêm nghị lực giúp họ lạc quan, vững tin vào cuộc sống.

Ban TT-TT Phật giáo Thái Nguyên

 

Bài viết liên quan

Phản hồi