Phân Ban Ni giới tỉnh Trà Vinh thăm tặng quà cho bà con đồng bào Miền Trung

PGĐS – Trong 3 ngày từ ngày 17 đến ngày 19/11/2022, Phân Ban Ni giới tỉnh Trà Vinh do NT. Thích Nữ Như Giáo – Chứng minh Phân Ban Ni giới tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức chuyến thiện nguyện thăm tặng quà cho bà con đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai lũ lụt trong thời gian qua tại hai tỉnh Đà nẵng và Quảng Nam.

Cùng đi với đoàn còn có NS. Thích Nữ Như Thức – Trưởng Phân Ban Ni giới tỉnh cùng chư Tôn đức Ni trong Phân Ban Ni Giới tỉnh Trà Vinh và quý Phật tử, quý mạnh thường quân.

Thời gian vừa qua bà con đồng bào Miền Trung đã gánh chịu những tổn thất do thiên tai bão lũ gây ra, khiến bao gia đình phải gặp khó khăn, với tinh thần từ bi của người con Phật. Phân Ban Ni giới tỉnh Trà Vinh đã vận động sự chung tay của quý nam nữ Phật tử, quý mạnh thường quân gần xa cùng chung tay hỗ trợ cho bà con, giúp mọi người sớm khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống.

Tại mỗi nơi đến đoàn đã ân cần thăm hỏi động viên tới mọi người, mong mọi người có thể sớm vượt qua khó khăn trước mắt, nỗ lực phát triển kinh tế để ổn định lại cuộc sống.

Trong chuyến thiện nguyện lần này Phân Ban Ni giới tỉnh Trà Vinh đã trao tặng 500 phần quà đến tận tay bà con 2 tỉnh Đà nẵng và Quảng Nam, mỗi phần quà gồm: gạo, mì, nhu yếu phẩm và tịnh tài. Trị giá mỗi phần là 600 ngàn đồng. Tổng kinh phí trong chuyến thiện nguyện lần này là hơn 350 triệu đồng.

       

Thanh Minh

Nguồn: phatsuonline.com

Bài viết liên quan

Phản hồi