Nhà sách Vĩnh Nghiêm ra mắt điểm phát hành và giới thiệu bộ sách “Quản lý học Phật giáo”

Ngày 09/12/2023, Nhà sách Phật giáo Vĩnh Nghiêm tiến hành đặt viên gạch đầu tiên cho hệ thống Điểm Phát Hành của nhà sách tại nhà hàng chay Tâm An Lạc số 426 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội. Một trong chuỗi nhà hàng Chay trực thuộc Công ty cổ phần Tâm An Lạc.

Chư Tăng Ni và Phật tử cùng tham dự lễ ra mắt điểm phát hành sách và giới thiệu bộ sách mới Quản lý học Phật giáo

Buổi ra mắt đã thành công tốt đẹp với sự góp mặt của quý Hòa thượng, quý Tăng Ni, Phật tử, cùng đông đảo đại chúng đến tham gia. Những lời tán thán động viện và ghi nhận mục đích, ý nghĩa của chương trình lan tỏa sách, đưa sách gần hơn tới cộng đồng của nhà sách chính là những nguồn động viên vô cùng to lớn cho chúng tôi tiếp tục nỗ lực không ngừng trong thời gian tiếp tới.

Hòa thượng Thích Tâm Đức cùng Đại đức Thích Vạn Lợi chụp hình kỉ niệm tại sự kiện

Với mong muốn lưu giữ, lan tỏa những giá trị đạo đức, nhân văn dựa trên nên tảng giáo lý của Đức Phật đã truyền trao trên 2500 năm thông qua việc tổ chức biên phiên dịch và phát hành Kinh, sách Phật giáo từ các thứ tiếng trên thế giới ra tiếng Việt. Nhà sách Vĩnh Nghiêm đặt mục tiêu mang đến đại chúng một dòng sách Phật giáo phổ cập rộng khắp từ dòng sách ứng dụng cho mọi lứa tuổi, trình độ đến các dòng sách học thuật chuyên sâu, sách giáo trình Phật học và sách nghiên cứu. Do vậy, ngoài việc trưng bày và bán trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội, Nhà sách sẽ triển khai xây dựng hệ thống Điểm Phát Hành rộng trên khắp cả nước, để giới Tăng ni, Phật tử, học giả và đại chúng đều có thể dễ dàng tiếp cận và hữu duyên tìm đọc.

Nhân sự kiện này, nhà sách Phật giáo Vĩnh Nghiêm cũng tổ chức buổi giới thiệu bộ sách “Quản Lý Học Phật Giáo” mới được xuất bản. Bộ sách đã thu hút sự quan tâm của khách mời tham dự không chỉ bởi cuốn sách được viết bằng sự trải nghiệm từ chính kinh nghiệm cá nhân của Đại sư Tinh Vân trên con đường hơn 50 năm hoằng pháp của vị Thầy vĩ đại, người đã đặt nền móng cho tư tưởng Phật giáo Nhân gian, mà còn bởi tính thời đại trong tác phẩm nơi mà kinh điển Phật giáo được đúc rút và áp dụng trong mọi phương diện của cuộc sống từ quản lý tự viện, hoằng pháp và hơn tất cả đó là quản lý con người.

 

Diệu Minh

Bài viết liên quan

Phản hồi