Nghệ An: Chùa Chí Linh tổ chức Lễ Quy y Tam bảo cho khóa sinh tham gia Khóa tu mùa hè lần 3

PGĐS – Sáng thứ 5, ngày 13/7/2023 (tức ngày 25/ 05 Quý Mão), thể theo tâm nguyện của các khoá sinh và tình nguyện viên đang tham gia Khoá tu mùa hè lần 3 tại chùa Chí Linh – Yên Thành, Đại đức Thích Tuệ Minh – Trưởng Ban HDPT tỉnh, Trưởng BTC Khoá tu đã cùng chư Tôn đức tổ chức Lễ Quy y Tam bảo cho 600 khoá sinh ở đây.

Trước tiên, Đại đức đã nói lên ý nghĩa mục đích của tâm nguyện hôm nay của các bạn, và nghi thức tâm linh này sẽ tác động đến duyên phúc trong đời sống mỗi bạn. Để từ nay, trên mỗi bước chân trong cuộc đời của mình, các bạn sẽ luôn được tiếp nhận và thấu hiểu đạo lý Nhân Quả – Nghiệp Báo, giúp chúng ta ý thức hơn về mọi hành vi cử chỉ, lời nói, suy nghĩ, việc làm…
Đồng thời, Quy y là nguyện hứa giữ gìn nguyên tắc đưa đến hạnh phúc. Hạnh phúc không phải chỉ là đích đến mà là mỗi bước chân trên con đường có mặt của tỉnh thức giác ngộ. Hãy luôn là người cao thượng để bước đi trên con đường hướng thượng.
Được biết, sáng hôm trước, toàn thể các khoá sinh được cung đón Hoà thượng Thích Thọ Lạc – UVTT HĐTS, Trưởng Ban Văn hoá TƯ, Phó Trưởng Ban Thường trực PGNA cùng quý Tôn đức Ban HDPT tỉnh thân lâm động viên tinh thần các bạn. Chiều cùng ngày, cả lớp đã được Trung tá Phan Duy Hồng – Cán bộ CA huyện Yên Thành chia sẻ về An ninh mạng và Phòng chống ma tuý đối với các bạn trẻ.
BTT xin giới thiệu một số hình ảnh như sau:

 

Tin/ảnh: Hồng Nga

Bài viết liên quan

Phản hồi