Lãnh đạo xã Tân Thuận chúc mừng Đại lễ Vu lan tịnh thất Phật Lâm

PGDS – Nhân dịp Vu lan báo hiếu, ngày 28/8/2023 (nhằm ngày 13/7 năm Quý Mão), Đoàn lãnh đạo do Ông Cao Minh Hiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Thuận trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Tịnh thất Phật Lâm (Thôn Hiệp Nhơn, xã Tân Thuận, Hàm Thuận Nam) nhân Đại Lễ Vu lan báo hiếu DL.2023 – PL.2567.

Phái đoàn chính quyền xã Tân Thuận gồm: Bà Trần Thị Quyến – Đảng ủy viên, Chủ tịch UB MTTQ xã; ông Hồ Đại Lĩnh – Phó Chủ tịch HĐND xã; ông Đỗ Thanh Hải – Trưởng thôn Hiệp Nhơn; Ông Huỳnh Minh Trang- Bí thư Chi bộ thôn Hiệp Nhơn 

Đón tiếp phái đoàn, Đại đức Thích Nguyên Duyên – Ủy viên Ban Phật giáo Quốc tế TƯ; Ủy viên Ban Nghi lễ TƯ, Trưởng Ban Phật giáo Quốc tế tỉnh Bình Thuận, Trụ trì Tịnh Thất Phật Lâm.

Ông Cao Minh Hiến thăm hỏi ân cần đến Đại đức trụ trì. Ông cũng chúc Thầy trụ trì và Phật tử đóng mùa Vu lan an lạc và hạnh phúc. Tiếp đó, Ông cũng chia sẻ với Đại đức Thích Nguyên Duyên những kết quả nổi bật về kinh tế – xã hội địa phương  trong những tháng đầu năm 2023. Chính quyền địa phương cũng ghi nhận những đóng góp Đại đức trụ trì với công tác an sinh xã hội, đã làm tốt công tác đại đoàn kết toàn dân tộc và thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Được biết, vào các dịp lễ trọng của Phật giáo và Dân tộc, lãnh đạo chính quyền xã Tân Thuận đều có cử đoàn đến thăm, chúc mừng Tịnh thất Phật Lâm và Đại đức trụ trì.  Và trong các dịp lễ lớn của đất nước, Đại đức Thích Nguyên Nguyên cùng với Phật tử bổn tự đều đến chúc mừng và trao tặng những phần quà nghĩa tình đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn địa phương.

Dịp này, Ông Cao Minh Hiến và phái đoàn cũng đã lên chánh điện dâng hương nhân Đại lễ Vu lan – Báo hiếu DL.2023 – PL.2567.

Phật Lâm

Bài viết liên quan

Phản hồi