Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

Buổi thăm và chúc mừng của đoàn lãnh đạo tỉnh Đồng Nai được diễn ra tại chùa Tỉnh Hội – Trụ sở Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Đón tiếp đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy có Hòa thượng Thích Thiện Đạo, cố vấn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai; Hòa thượng Thích Nhật Quang, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai thăm và chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN tại chùa Tỉnh Hội

Tại buổi gặp mặt, ông Quản Minh Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã phát biểu chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe đến chư tôn túc Hòa thượng cùng chư tôn giáo phẩm lãnh đạo Ban Trị sự, chư tôn thiền đức Tăng Ni, Phật tử tỉnh Đồng Nai.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN ảnh 1

Ông Quản Minh Cường phát biểu

Phó Bí thư Tỉnh ủy trân trọng biểu dương những kết quả của Ban Trị sự và toàn thể Tăng Ni, Phật tử tỉnh Đồng Nai đối với sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc trong suốt 40 năm qua.
Ông cũng nhấn mạnh, trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4, Phật giáo tỉnh nhà đã tích cực đồng hành với chính quyền các cấp và có những đóng góp thiết thực trong công tác phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt là kêu gọi, vận động chư Tăng Ni, Phật tử tham gia hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.
Thay mặt Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Nai, Hòa thượng Thích Nhật Quang đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh trong dịp Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN ảnh 2

Hòa thượng Thích Nhật Quang hoan hỷ đón tiếp đoàn

Cùng với những chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của Giáo hội trong suốt 40 năm qua, Hòa thượng cũng hoan hỷ cho biết, trong thời gian tới, Phật giáo tỉnh sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống đồng hành cùng dân tộc của Phật giáo Việt Nam đúng theo phương châm “Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội”.

Bài viết liên quan

Phản hồi