Lâm Đồng: Phật giáo TP.Đà Lạt mang yêu thương hướng về tâm dịch

Bão lại kéo về, Đà Lạt trời mưa cả ngày lẫn đêm một số vị đã bị cảm lạnh, nhưng khi nghe “ngày mai sẽ đi hai xe” mọi người quên cả bệnh, người vào vườn cắt rau, người vát rau lên xe, các bác tài lại chuyên chở các hàng trên những con đường lầy lội, trơn trợt rất nguy hiểm đề về điểm tập kết tại chùa Tâm Ấn, quý Thầy, quý anh chị lại khiêng lại vát để chuyển lên xe về nơi khó khăn.
Ngày 23/9/2021, Ban Trị sự – Ban từ thiện Phật giáo TP.Đà Lạt tiếp tục hành trình chia sẻ yêu thương hỗ trợ 34 tấn rau củ quả được đóng gói trên hai chuyến xe hướng về tâm dịch.

Chuyến xe thứ nhất chuyển 14 tấn rau củ được tập kết tại chùa Nam Thiên Nhất Trụ (Thủ Đức) tại đây chư Tăng và quý Phật tử sẽ phân phối các địa điểm: bếp ăn từ thiện tại chùa, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện 7A, Bệnh viện TP. Thủ Đức, bà con nghèo ở quận 4, quận 7 và quận 8, trong đó có (Bếp Bắc, Vườn Quê, Tuấn Tú) là 3 nơi đang nấu ăn cho các Bác sĩ và Đoàn Bác sĩ Thái Bình.

Chuyến xe còn lại chở 20 tấn về Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh Đồng Nai để chia sẻ đến các bà con khó khăn, các công nhân khu phòng trọ trên địa bàn tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Phật giáo TP.Đà Lạt

Bài viết liên quan

Phản hồi