Lâm Đồng: Chương trình “Ươm mầm từ bi” tiếp tục trao tặng quà đến bà con

Tiếp nối chương trình từ thiện “Ươm mầm từ bi”, chùa Vạn Phú và chùa Bà Tiên (huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) đã tổ chức trao tặng những món quà ý nghĩa đến người già, trẻ em và người dân tại các khu cách ly điều trị dịch Covid-19.

Theo đó, ngày 07/11 vừa qua, ĐĐ. Thích Nguyên Hạnh – Trụ trì chùa Vạn Phú (xã Tà Năng, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng); Sư cô Thích Nữ Trung Thảo – Chánh Thư ký Ban Từ thiện Xã hội PG tỉnh Lâm Đồng, Trụ trì Tịnh viện Quan Âm (chùa Bà Tiên, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng), cùng Quý Phật tử đã thăm và tặng 30 phần quà (mỗi phần gồm: gạo, mỳ gói, chăn và phong bì tiền mặt) cho những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn và bệnh tật tại xã Tà Năng, xã Đà Loan và tổ 17 thị trấn Liên Nghĩa.

Dịp này, đoàn cũng trao tặng 600 phần quà (gồm: sữa, bánh kẹo) cho trẻ em. Tổng kinh phí chuyến từ thiện là 50 triệu đồng, do sự phát tâm của phật tử Thu Thảo và các phật tử tại địa phương. Trước đó, trên tinh thần hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy Ban MTTQVN huyện Đức Trọng và BTS Phật giáo huyện Đức Trọng, trong chương trình “Ươm mầm từ bi” tháng 10, chùa Bà Tiên đã vận động được 1.500 phần quà (gồm 150 thùng sữa, 150 thùng mì gói, 1 tấn gạo, 300 bộ đồ bảo hộ và các nhu yếu phẩm) trao tặng cho những khu cách ly và khu giãn cách trên địa bàn huyện Đức Trọng với tổng kinh phí 150 triệu đồng.

Tuệ Hương – Kim Hoàn thực hiện

Nguồn: Phật sự Online

 

Bài viết liên quan

Phản hồi