Lâm Đồng: Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng tiếp tục hỗ trợ nông sản đến các tỉnh thành.

Thực hành hạnh nguyện từ bi của người con Phật, chung tay góp sức cùng san sẻ cho những người dân nơi vùng trung tâm dịch. Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng đã tiếp tục hỗ trợ gần 40 tấn nông sản  được gửi đến các tỉnh thành từ ngày 11 đến ngày 12/10/2021.

Cụ thể vào ngày 11/10 có 10 tấn nông sản được chuyển đến chùa Lá tại TP.HCM, chùa Xuân Quang (Đồng Nai) 11 tấn. Vào ngày 12/10 Ban từ thiện đã vận chuyển 16,5 tấn nông sản đến  UBND xã Phước Thuận và chùa Huệ Quang xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc, tỉnh BRVT.
Dẫu rằng xứ sở Ngàn hoa đang vào thời khắc giao mùa, tiết trời nơi đây rất lạnh nhưng lòng người lại vô cùng ấm áp. Các thành viên trong Ban Từ thiện không quản ngại thời tiết vẫn nhiệt tình thực hiện thêm nhiều chuyến xe nghĩa tình đến đồng bào các nơi còn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Hoa từ bi tỏa hương thơm ngát nơi vùng cao nguyên, những hoạt động an sinh xã hội không ngơi nghỉ của Ban Từ thiện Phật giáo Lâm Đồng cùng chư Tôn đức Tăng Ni tỉnh nhà đã sưởi ấm tình người và phần nào xoa dịu đi những đau thương mất mát trong mùa đại dịch .
Chân thành niệm ân chư Tôn Đức và Phật tử chùa Linh Phước, chùa Vương Xá, chùa Diệu Quang, chùa Tịnh Quang, Đạo tràng Phật Định, Am cỏ Thơm, Cty Huệ Nhật Tân đã tiếp tục đồng hành!

Thiên Nhã- Nhuận Tâm

Bài viết liên quan

Phản hồi