Lâm Đồng: Ban Trị sự và Ban Từ thiện Phật giáo TP. Đà Lạt trao quà và bữa ăn từ thiện hỗ trợ bà con

PGĐS – Ngày 25/7/2022, Ban Trị sự và Ban Từ thiện Phật giáo TP. Đà Lạt đã phối hợp cùng Công ty Huệ Nhật Tân và gia đình Phật tử Hồ Thị Lan trao tặng 100 phần quà và bữa ăn từ thiện hỗ trợ người già, trẻ em và bệnh nhân tâm thần tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh.

Mỗi ngày, khi bạn thức dậy, hãy nghĩ rằng mình thật may mắn vì vẫn còn sống một cuộc sống quý giá của con người và mình sẽ không phí hoài nó. Mình sẽ dùng toàn bộ năng lượng để phát triển bản thân, yêu thương mọi người và đạt được những thành tựu vì lợi ích của nhân loại. Mình sẽ luôn nghĩ tốt về người khác và không nổi giận với họ. Mình sẽ cố gắng mang lại lợi ích cho người khác nhiều nhất có thể.” Đức Dalai Lama thứ 14

Ban Từ Thiện Phật Giáo thành phố Đà Lạt đã đến trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng để thăm, tặng quà và cung cấp bữa ăn từ thiện cho các cụ già neo đơn, các cháu mồ côi và bệnh nhân tâm thần không nơi nương tựa. Nhìn thấy mọi người vui khi nhận quà và dùng bữa mà lòng ai nấy trong đoàn đều vui lây. Mong cho tất cả nhân viên của trung tâm được sức khỏe để giúp đỡ những mảnh đời đáng thương và các cụ, các cháu nơi đây được an yên, ăn no mặc ấm.

Đặc biệt, tại trung tâm có nơi thờ và các thành viên qua đời sẽ được thờ tự tử tế. Thật ấm lòng khi sống có nơi ở chết, có nơi về.

                                 

Nguồn: phatsuonline.com

Bài viết liên quan

Phản hồi