Kon Tum: Chia sẻ yêu thương đến các em học sinh là dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Đăk Hà

PGĐS – Sáng ngày 17/12/2022 (Nhằm ngày 24/11/ Nhâm Dần). Đoàn thiện nguyện đến từ TP.HCM phối hợp cùng Chư tôn đức Ni tịnh xá Quan Âm, (TT Đăk Hà – Huyện Đăk Hà), trao qua cho các em học sinh tại các trường; xã Đăk Long, xã Đăk Hring, xã Ngọc Réo  và trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk Pxy, huyện Đăk Hà.

Đi cùng đoàn có SC Thích nữ Liên Nhu, Chánh thư ký BTS Phật giáo huyện Đăk Hà – Trụ trì TX Quan Âm. Phía đoàn thiện nguyện có ông Cao Thanh Tân, cùng quý mạnh thường và quý cấp lãnh đạo, ban giám hiệu nhà trường và quý Phật tử cùng quý thầy cô giáo chủ nhiệm đồng tham gia phát quà.

Trên tinh thần Từ bi, tương thân tương ái, chia sẻ niềm vui, động lực đến với các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa trên Tây Nguyên và một số hộ nghèo. Tại đây, SC Thích nữ Liên Nhu cũng có lời nhắn gửi động viên các em học sinh chăm ngoan học giỏi, chia sẻ cảm thông đến bà con có hoàn cảnh khó khăn và gửi lời cảm ơn đến nhà hảo tâm đã phát tâm ủng hộ cho đợt từ thiện lần này.

Bên cạnh đó đại diện đoàn thiện nguyện, ông Cao Thanh Tân có đôi lời tri niệm đến SC Thích nữ Liên Nhu cùng quý cấp lãnh đạo nhà trường và quý thầy cô giáo đã tạo mọi thuận duyên cho đoàn thực hiện chương trình được thập phần viên mãn.

Thầy giáo, Nguyễn Khắc Trực, Hiệu trưởng trường TH Bế Văn Đàn, xã Đăk Hring, thay mặt nhà trường dâng lời tri ân cảm ơn đến chư Ni và đoàn thiện nguyện đã quan tâm chia sẻ, động viên các em học sinh là người dân tộc thiểu số ở nơi đây, bằng những phần quà đầy ý nghĩa.

Được biết, chuyến đi này đoàn đã trao; 200 bộ quần xanh áo trắng, 200 balo, 1000 tập vở, 200 camen, 20 xuất cho hộ nghèo và nhiều nhu yếu phẩm khác.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Công Trí
Ban VH – TTTT PG Đăk Hà

Nguồn: phatsuonline.com

Bài viết liên quan

Phản hồi